Bảng điều khiển điều hòa, linh kiện thay thế phù hợp

Bạn đang cần thay thế bảng điều khiển điều hòa cho điều hòa mới gặp sự cố về mạch điều khiển, hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare24h để được tư vấn chi tiết hoặc tìm kiếm trong chuyên mục Linh kiện điều hòa. Nhiều trường hợp trục trặc gặp phải cho rằng lỗi nằm ở mạch điều khiển điều hòa nhưng thực ra không phải, do vậy cần kiểm tra kỹ trước khi thay thế. 

Bảng mạch điều khiển điều hòa Daikin 9000BTU

Hình trên là bảng điều khiển điều hòa Daikin loại 9000BTU, với người dùng bình thường chúng ta chỉ có thể tiến hành thay cầu chì nguồn trên bảng mạch trong trường hợp điều hòa không vào điện do điện nguồn chập chờn, quá dòng, chập điện…dẫn tới đứt cầu chì trên mạch.

Mạch điều khiển điều hòa là bộ phận trung tâm não bộ của điều hòa sẽ điều khiển mọi hoạt động trong quá trình sử dụng, do vậy nếu mạch điều khiển gặp bất cứ 1 vấn đề nhỏ nào cũng sẽ làm cho điều hòa hoạt động không đúng chức năng. Người dùng phát hiện ra sự khác biệt nào đó cũng nên tiến hành kiểm tra sớm để xử lý vấn đề, nếu để lâu ngày có thể dẫn tới bộ phận nào đó bị hỏng nặng.

Để sửa chữa hay thay thế bảng điều khiển điều hòa, người sử dụng nên liên hệ các trung tâm sửa điều hòa uy tín nhằm sớm khắc phục vấn đề. Trong thời gian tới, Homecare24h sẽ cập nhật đầy đủ các loại bảng mạch của các dòng điều hòa hiện nay để người dùng tìm kiếm lựa chọn cho phù hợp. Ngoài ra, các linh kiện khác của điều hòa cũng được tổng hợp trong chuyên mục Linh kiện điều hòa trên website này để người dùng có thể tìm kiếm, thay thế phù hợp.

Nội dung đang được tiếp tục cập nhật………..

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118