Máy giặt LG không vào điện, kiểm tra theo hướng dẫn từ Homecare24h

Máy giặt LG không vào điện và các mã lỗi của máy giặt lg sẽ được Homecare24h phân tích trong nội dung này và các nội dung tiếp theo để người dùng có thể nghiên cứu, tìm được nguyên nhân xử lý nhanh ngay tại nhà. Các vấn đề chuyên sâu người sử dụng hãy trực tiếp liên hệ đến Homecare để được tư vấn kỹ hơn.

Trường hợp máy giặt LG không vào điện cũng khá tương tự như các loại máy giặt khác, chúng ta cần phải kiểm tra phần dây nguồn, cầu chì nguồn, công tắc an toàn, các bộ phận lọc nguồn, mạch điện trục trặc…Nhiều bộ phận có thể liên quan tới trường hợp máy giặt lg không vào điện. Để thuận tiện nhất cho người sử dụng không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu, Homecare24h luôn có nhân viên kỹ thuật trực tổng đài có thể giúp người dùng tìm ra nguyên nhân. Trong nội dung trên website này, các nguyên nhân cơ bản để chúng ta tự tìm hiểu sẽ được trình bày.

 • Kiểm tra công tắc cửa xem có đóng kín như mọi khi không, ấn mở vài lần để giúp công tắc đóng tốt hơn. 
 • Kiểm tra dây nguồn, rắc cắm vào nguồn điện bên ngoài, sử dụng bút thử điện để kiểm tra ổ cắm, kiểm tra xem ổ cắm có bị đánh lửa không, rất có thể chân cắm đã bị lỏng.
 • Kiểm tra đầu dây nguồn bên trong máy giặt, trong phần sửa máy giặt không vào điện homecare24h đã hướng dẫn tương đối kỹ cách kiểm tra này.
 • Kiểm tra cầu chì nguồn trên bảng mạch xem có bị đứt không, nếu đứt cần thay thế mới.
 • Cuối cùng đến bảng mạch điều khiển có thể bị trục trặc ở các nút bấm, đường mạch, linh kiện. Trường hợp này cần liên hệ sớm tới các trung tâm sửa máy giặt để xử lý chuyên sâu.

Người dùng đã nắm được cơ bản những thông tin liên quan tới vấn đề máy giặt LG không vào điện, việc tự kiểm tra và xử lý là có thể với những nguyên nhân cơ bản. Hãy liên hệ đến Homecare24h nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết hơn, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc

  © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118