Tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu – mua tủ lạnh mini hay tủ lạnh cũ

Có nhiều bạn hỏi homecare24h xin tư vấn về các loại tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu đồng. Thực ra, nếu các bạn muốn mua tủ lạnh mới với mức giá dưới 3 triệu đồng thì chỉ có loại tủ lạnh mini (dung tích khoảng 100 lít trở xuống). Nếu bạn muốn mua tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu đồng mà dung tích lớn hơn loại tủ lạnh mini thì chỉ có tủ lạnh đã qua sử dụng mới có mức giá như vậy.

Tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu
Tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu

Các loại tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu đồng

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh dưới 3 triệu đồng thì hiện nay chỉ có 2 loại tủ lạnh đáp ứng được mức giá này:

  • Tủ lạnh mini: dòng tủ lạnh này có mức giá dưới 3 triệu đồng, mới 100% và bảo hành từ 1 – 2 năm tùy thương hiệu. Tủ lạnh mini có dung tích khoảng 100 lít trở xuống và thường được biết đến với 2 loại. Một loại dùng trong gia đình với dung tích từ 50 – 100 lít có mức giá từ 2 – 3 triệu đồng. Loại dùng cho ô tô có dung tích nhỏ từ 4 – 20 lít có mức giá từ 2 triệu đồng trở xuống.
  • Tủ lạnh cũ đã qua sử dụng: thường các dòng tủ lạnh cũ đã qua sử dụng có mức giá khá rẻ và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua được một chiếc tủ lạnh với giá dưới 3 triệu đồng. 

Cả hai loại tủ lạnh này đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, các bạn có thể chọn mua tủ lạnh giá rẻ theo nhu cầu sử dụng. Tủ lạnh mini phù hợp hơn với cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng ít còn tủ lạnh dung tích lớn phù hợp hơn với gia đình có nhu cầu bảo quản thực phẩm nhiều.

Tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu
Tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu

Nên mua tủ lạnh mini hay tủ lạnh cũ

Tủ lạnh mini và tủ lạnh cũ đều có mức giá gần như nhau. Do vậy, việc chọn mua tủ lạnh mini hay tủ lạnh cũ phụ thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn. Rất nhiều người không thích mua tủ lạnh cũ vì nó dễ hỏng vặt và đôi khi chất lượng cũng không như mong muốn. Vì thế, nếu bạn không muốn mua tủ lạnh cũ thì với mức giá 3 triệu bạn nên chọn mua tủ lạnh mini. Khi đó, bạn sẽ có một chiếc tủ lạnh mới với dung tích khoảng 100 lít và có bảo hành chính hãng 1 – 2 năm.

Mặc dù với mức giá 3 triệu đồng bạn có thể mua một chiếc tủ lạnh mini, nhưng với dung tích nhỏ chỉ đủ dùng cho 1 – 2 người thì khó có thể đáp ứng cho cả gia đình. Vì thế, nếu bạn muốn mua tủ lạnh mới dưới 3 triệu để dùng cho gia đình 3 – 4 người thì tủ lạnh đã qua sử dụng mới là lựa chọn phù hợp nhất. 

Như vậy, tủ lạnh có mức giá dưới 3 triệu đồng có hai loại là tủ lạnh mini và tủ lạnh đã qua sử dụng. Nếu bạn muốn mua tủ lạnh mới thì với 3 triệu đồng bạn có thể mua tủ lạnh mini mới 100%. Nếu bạn muốn mua tủ lạnh dùng cho cả gia đình thì tủ lạnh đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118