Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux

Tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux – Electrolux là thương hiệu đến từ Thụy Điển. Các sản phẩm của Electrolux đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ lâu và là một trong những thương hiệu gia dụng uy tín hàng đầu trên thị trường. Một trong những dòng sản phẩm rất thành công của Electrolux chính là máy giặt. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng máy giặt của Electrolux.

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux

1. Công nghệ thanh nâng và thùng giặt Lily

Công nghệ thanh nâng và thùng giặt Lily của Electrolux được xem là thiết kế đặc biệt hỗ trợ tốt nhất cho quá trình giặt. Với thiết kế thanh nâng hình chiếc lá và lồng giặt Lily được đục lỗ đặc biệt (hình dạng lỗ trong lỗ tròn) giúp áo quần thẩm thấu nhanh hơn từ đó gia tăng hiệu quả giặt sạch một cách đáng ngạc nhiên.

2. Công nghệ Time Manager

Công nghệ Time Manager là công nghệ quản lý thời gian giặt. Cũng giống như tính năng hẹn giờ giặt xong ở một số dòng máy giặt khác, công nghệ time manager giúp quản lý tốt hơn thời gian giặt bằng tính năng hẹn giờ giặt xong. Tính năng này tuy không được nhiều người sử dụng nhưng lại rất hữu ích với những ai bận rộn không có nhiều thời gian giặt giũ.

3. Công nghệ Jetspray

Jetspray là công nghệ mới của Electrolux. Máy giặt được trang bị công nghệ Jetspray giúp giặt quần áo sạch hơn trong thời gian ngắn hơn nhờ dòng nước tuần hoàn liên tục và khả năng phun nước trực tiếp lên quần áo. Công nghệ Jetspray được trang bị bơm tuần hoàn giúp dòng nước bên trong lồng giặt được luân chuyển nhanh hơn. Ở cửa của máy giặt được trang bị vòi phun giúp phun nước trực tiếp lên áo quần giúp tăng khả năng thẩm thấu vào các sợi vải từ đó hiệu quả giặt được nâng cao. 

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux

4. Công nghệ Load Sensor

Công nghệ Load Sensor trên máy giặt Electrolux giúp máy tự động tính toán chế độ giặt phù hợp với lượng đồ giặt được cho vào. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Load Sensor sẽ giúp tự động tối ưu chế độ giặt của bạn đảm bảo quần áo được giặt sạch và tiết kiệm điện, nước một cách tối đa.

5. Lồng giặt HIVE hình tổ ong

Lồng giặt Hive tổ ong là thiết kế lồng giặt mới của Electrolux giúp tăng khả năng giặt sạch và bảo vệ tối đa áo quần. Nhờ thiết kế đặc biệt nên áo quần khi giặt xong sẽ không bị nhăn, hạn chế tối đa tình trạng xoắn rối trong khi giặt. Nhờ vậy, áo quần sẽ được bền hơn và cũng giúp tăng hiệu quả làm sạch trong quá trình giặt.

6. Công nghệ Vapour Refresh

Công nghệ Vapour Refresh là công nghệ tiên tiến của Electrolux giúp chống nhăn quần áo sau khi giặt xong. Với công nghệ này, các bạn sẽ giảm được đáng kể thời gian là áo quần vì sau khi giặt xong áo quần vẫn phẳng phiu như mới.

7. Công nghệ Vapour Care

Công nghệ Vapour Care là công nghệ giặt hơi nước của Electrolux. Với tính năng giặt Vapour Care, hơi nước sẽ len sâu vào các sợi vải giúp các sợi vải mềm hơn và tiêu diệt được 99,9% các vi khuẩn cùng tác nhân gây dị ứng còn sót lại trên sợi vải. Vì được giặt bằng hơi nước nên khi sử dụng tính năng này, áo quần cũng giảm được các nếp nhăn sau khi giặt xong.

8. Công nghệ UltraMix 

Công nghệ UltraMix là công nghệ giúp hòa tan bột giặt và nước xả một cách hoàn hảo. Thông thường, bột giặt và nước xả vải sẽ được hòa tan bên trong lồng giặt nhưng UltraMix giúp hòa tan hoàn toàn bộ giặt và nước xả trước khi được cho vào lồng giặt. Nhờ vậy, áo quần sẽ không bị bám cặn bột giặt và rút ngắn thời gian giặt. Theo Electrolux giới thiệu, công nghệ UltraMix không chỉ giúp tăng hiệu quả giặt mà còn giúp tiết kiệm điện đến 80% và giữ màu vải tốt hơn đến 46% so với các chế độ giặt thông thường.

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux

9. Chức năng ghi nhớ chương trình giặt Favorite

Nếu bạn cảm thấy việc điều chỉnh chế độ giặt theo sở thích quá phức tạp thì chức năng Favorite sẽ giúp bạn xóa tan cảm giác phiền phức này. Chỉ cần điều chỉnh chế độ giặt yêu thích sau đó nhấn giữ nút Favorite trong vòng 3 giây, máy giặt sẽ tự ghi nhớ các thao tác trên và tự động áp dụng vào lần giặt sau. 

Ngoài các tính năng nổi bật trên máy giặt Electrolux vừa kể trên, máy giặt Electrolux còn có nhiều tính năng khác cũng rất hữu ích và đáng chú ý như công nghệ tiết kiệm điện Inverter, chế độ giặt như giặt quần áo mềm, giặt tơ lụa, giặt chăn mền, giặt cotton,… Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy giặt cho gia đình thì máy giặt Electrolux chắc chắn sẽ là dòng máy giặt rất đáng để các bạn tham khảo.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118