Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn

Có khá nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua tủ sấy quần áo không biết nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn. Thực chất việc chọn tủ loại nào phụ thuộc khá nhiều vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn là chính chứ không liên quan nhiều đến hình dáng vuông hay tròn.

Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn
Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn

Khác biệt giữa tủ sấy quần áo vuông và tròn

Hai loại tủ sấy quần áo vuông và tròn có rất nhiều giống nhau từ công nghệ sấy, tính năng sấy cho đến thời gian sấy … Nhìn chung hai loại tủ sấy này giống nhau đến 80% và sự khác biệt giữa hai loại tủ sấy này nằm ở hình dạng (vuông & tròn), khối lượng sấy và chất liệu khung.

Hình dạng thì chắc không cần phải nói nhiều, tủ sấy vuông có hình như một chiếc tủ quần áo bằng vải dạng đứng. Còn tủ sấy tròn có hình trụ tròn và chân đế dạng kiềng (3 chân). Vì sự khác biệt tiếp theo chính là khối lượng sấy, tủ vuông thường có khối lượng sấy tối đa nhiều hơn so với tủ tròn. Thường tủ tròn loại to có thể sấy được nhiều nhất là 10kg quần áo trong khi tủ vuông loại to có thể sấy được tối đa 15kg quần áo. Cuối cùng là về chất liệu của khung, tùy từng loại cũng như từng thương hiệu mà chất liệu khung sẽ khác nhau được làm từ nhôm, nhựa hay inox. Tuy nhiên vì tủ sấy vuông có khối lượng sấy lớn hơn hẳn so với tủ sấy tròn nên chất liệu khung của tủ sấy vuông thường chắc chắn hơn tủ sấy tròn. 

Tủ sấy quần áo dạng vuông
Tủ sấy quần áo dạng vuông

Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn

Từ những điểm khác nhau vừa nêu trên, chúng ta đã có thể rút và kết luận nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn rồi phải không. Hai loại tủ này khá giống nhau nên việc lựa chọn mua tủ sấy quần áo loại nào phụ thuộc vào nhu cầu sấy của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn có nhu cầu sấy nhiều thì nên mua tủ dạng vuông, nếu có nhu cầu sấy ít như sấy quần áo trẻ em thì nên mua tủ sấy dạng tròn.

Ngoài ra, tủ sấy dạng tròn sẽ tốn ít diện tích hơn tủ sấy dạng vuông nhưng tủ sấy dạng vuông có thể dùng luôn làm tủ treo quần áo. Chính vì thế, nếu gia đình bạn có không gian nhỏ hẹp thì nên cân nhắc mua loại tủ tròn sẽ tiết kiệm diện tích hơn. Nếu gia đình bạn có nhiều không gian trống thì mua tủ vuông lại tiện lợi hơn vì lúc không dùng để sấy có thể dùng làm tủ treo quần áo mà không cần phải cất đi.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118