Máy xay sinh tố giá rẻ, có nên mua hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy xay sinh tố giá rẻ với mức giá “không thể rẻ hơn”. Các bạn chỉ cần seach nhanh trên công cụ tìm kiếm là sẽ có hàng loạt kết quả xuất hiện như máy xay sinh tố giá rẻ 100k hay máy xay sinh tố giá rẻ 150k. Với mức giá siêu rẻ này, liệu chúng ta có nên mua máy xay sinh tố giá rẻ hay không. Trong bài viết này homecare24h sẽ giúp các bạn hiểu hơn và tự đưa ra được quyết định có nên mua máy xay sinh tốt giá rẻ hay không.

Máy xay sinh tố mini là một loại máy xay giá rẻ
Máy xay sinh tố mini là một loại máy xay giá rẻ

Máy xay sinh tố giá rẻ có mức giá bao nhiêu

Nếu bạn tìm kiếm trên internet bạn sẽ dễ dàng thấy có nhiều loại máy xay sinh tố khác nhau với mức giá cũng khác nhau. Giá của máy xay sinh tố thấp nhất có lẽ là 100 – 150 ngàn đồng thuộc về loại máy xay sinh tố mini. Nếu bạn muốn mua máy xay sinh tố loại để bàn thì có khá nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá cũng chỉ khoảng trên dưới 300 ngàn đồng mà thôi. 

Một điều chú ý các bạn nên nhớ, máy xay sinh tố cầm tay thường có mức giá khá cao nên  dù nó được giảm giá thì chúng ta cũng khó có thể coi nó như là một mặt hàng giá rẻ được. Vì vậy, máy xay sinh tố giá rẻ được đề cập trong bài viết này là loại máy xay sinh tố mini và máy xay sinh tố để bàn.

Máy xay sinh tố giá rẻ, có nên mua hay không?
Máy xay sinh tố giá rẻ, có nên mua hay không?

Ưu nhược điểm của máy xay sinh tố giá rẻ

Máy xay sinh tố giá rẻ được bán rất nhiều trên thị trường và ưu điểm của nó cũng không thể không nói đến mức giá siêu hấp dẫn chỉ khoảng 100 ngàn. Ngoài mức giá, dòng máy xay sinh tố này còn được đánh giá khá tốt về chất lượng. Mặc dù độ bền của máy không so được với những thương hiệu lớn nhưng cũng khá bền. Nguyên nhân của việc máy xay sinh tố giá rẻ mà độ bền lại cao như vậy có lẽ là do thiết kế đơn năng và thường chỉ xay với công suất nhỏ nên độ bền khá là tốt.

Ngoài những ưu điểm nổi bật trên, máy xay giá rẻ cũng có nhiều nhược điểm như thiết kế máy xay không có gì đặc biệt, ít chức năng, chất liệu và chất lượng còn chưa cao. Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng đánh giá máy xay sinh tố giá rẻ thường có mùi khét khi xay với cường độ cao. Đây là một nhược điểm của máy xay giá rẻ mà các dòng sản phẩm cao cấp không bao giờ gặp phải.

Máy xay sinh tố giá rẻ, có nên mua hay không?
Máy xay sinh tố giá rẻ, có nên mua hay không?

Có nên mua máy xay sinh tố giá rẻ

Với mức giá cùng những ưu nhược điểm vừa kể trên, có thể thấy rằng việc chọn mua máy xay sinh tố giá rẻ phù hợp với những người có kinh tế eo hẹp và muốn có một chiếc máy xay sinh tố nhỏ gọn. Còn nếu bạn có nhu cầu xay nhiều hay cần loại có cối xay lớn thì thường các dòng sản phẩm giá rẻ không có mà phải chọn mua của các thương hiệu cao cấp.

Qua những chia sẻ trên, có thể thấy rằng máy xay sinh tố giá rẻ mặc dù có chất lượng không quá tốt nhưng với mức giá như vậy lại rất đáng mua. Lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn những thương hiệu máy xay sinh tố giá rẻ uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như có thời gian bảo hành lâu dài.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118