Máy xay sinh tố giá bao nhiêu

Máy xay sinh tố có rất nhiều loại và mỗi loại lại có từng phân khúc giá khác nhau. Vì vậy, giá máy xay sinh tố là vấn đề được khá nhiều bạn quan tâm. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi máy xay sinh tố giá bao nhiêu để các bạn có thể dự trù tài chính trước khi tìm mua máy xay sinh tố cho gia đình.

Máy xay sinh tố giá bao nhiêu
Máy xay sinh tố giá bao nhiêu

Các loại máy xay sinh tố

Trước khi trả lời câu hỏi máy xay sinh tố giá bao nhiêu, các bạn cần phải biết có những loại máy xay sinh tố nào và loại bạn đang cần mua là loại nào. Từ đó, bạn mới có thể biết được mức giá mà bạn cần phải bỏ ra để mua máy xay. Các loại máy xay sinh tố gia đình có một vài loại chính sau:

  • Máy xay sinh tố mini: đây là loại máy xay sinh tố có thiết kế nhỏ gọn, ít tính năng và giá thành rất rẻ.
  • Máy xay sinh tố để bàn: đây là loại máy xay sinh tố có phần đế xay đặt xuống phía dưới và cốc xay được đặt bên trên. Chính vì kiểu thiết kế này nên nó gọi là máy xay sinh tố để bàn.
  • Máy xay sinh tố cầm tay: đây là loại máy xay có thiết kế hình trụ, khi xay người dùng phải cầm thẳng máy xay lên thì mới có thể xay được. Chính vì phải cầm trên tay nên nó được gọi là loại máy xay cầm tay.
  • Máy xay thịt: đây là loại máy xay có kích thước nhỏ gọn được thiết kế với mục đích chủ yếu là để xay thịt. Thường phần cốc xay sẽ được đặt phía dưới và phần đế xay được đặt bên trên.

Xem thêm: Các loại máy xay sinh tố 

Giá máy xay sinh tố gia đình
Giá máy xay sinh tố gia đình

Máy xay sinh tố giá bao nhiêu

Với 4 loại máy xay sinh tố trên, chúng ta sẽ đi vào mức giá của từng loại máy xay sinh tố để xem giá thành của từng loại là bao nhiêu:

Giá máy xay sinh tố mini

Máy xay sinh tố mini có giá thành khá rẻ với mức giá thấp nhất chỉ khoảng 100 ngàn đồng. Tất nhiên tùy từng thương hiệu khác nhau mà giá thành cũng khác nhau. Các loại máy xay sinh tố mini thương hiệu Trung Quốc thường có giá rất rẻ chỉ khoảng 100 – 250 ngàn đồng. Tuy nhiên, cũng có một số loại máy xay sinh tố mini của các thương hiệu uy tín có giá cao hơn khoảng 400 – 500 ngàn đồng như máy xay sinh tố mini của Xiaomi có mức giá là 500 ngàn đồng.

Máy xay sinh tố mini
Máy xay sinh tố mini

Giá máy xay sinh tố để bàn

Máy xay sinh tố để bàn được chia ra làm nhiều loại như máy xay đơn năng, máy xay đa năng, máy xay sinh tố giá rẻ, máy xay sinh tố cao cấp, … Do vậy, loại máy xay sinh tố để bàn này có rất nhiều mức giá khác nhau rẻ nhất chỉ khoảng 250 ngàn đồng cũng có mà đắt thì có thể lên đến 2 – 3 triệu đồng.

Đối với các dòng máy xay sinh tố đơn năng (ít chức năng): mức giá chỉ khoảng 250 – 600 ngàn đồng. Các thương hiệu máy xay giá rẻ thường có mức giá chỉ khoảng 450 ngàn đồng trở xuống còn các thương hiệu cao cấp thì có giá khoảng 500 – 600 ngàn đồng.

Đối với các dòng máy xay sinh tố đa năng: mức giá nằm trong khoảng 500 ngàn đồng trở lên. Loại máy xay sinh tố đa năng của các thương hiệu giá rẻ thường có giá từ 500 – 800 ngàn đồng, một số loại có nhiều tính năng hơn có giá lên đến khoảng 1,5 triệu đồng. Còn đối với cá thương hiệu cao cấp, máy xay sinh tố đa năng thường có mức giá từ 700 ngàn đồng trở lên và phổ biến trong khoảng 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng.

Máy xay sinh tố giá bao nhiêu
Máy xay sinh tố giá bao nhiêu

Giá máy xay sinh tố cầm tay

Máy xay sinh tố cầm tay thường có giá khá cao. Mức giá trung bình của máy xay cầm tay vào khoảng 1 triệu đồng và loại rẻ có giá khoảng 700 ngàn trong khi loại đắt có giá khoảng 1,5 triệu đồng thậm chí nhiều loại có mức giá lên đến 3 – 4 triệu đồng cũng có.

Máy xay sinh tố cầm tay
Máy xay sinh tố cầm tay

Giá máy xay thịt

Máy xay thịt cũng chia ra làm loại máy xay thịt giá rẻ và máy xay thịt cao cấp. Các thương hiệu máy xay thịt giá rẻ thường có mức giá trong khoảng 400 – 600 ngàn đồng. Còn loại máy xay thịt cao cấp có mức giá phổ biến từ 700 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng.

Máy xay sinh tố giá bao nhiêu
Máy xay sinh tố giá bao nhiêu

Như vậy, với cách phân loại như trên, các bạn chắc cũng hiểu và biết được loại máy xay sinh tố mà mình cần mua là loại gì cùng với mức giá là bao nhiêu rồi phải không. Lời khuyên của homecare24h dành cho các bạn đó là nên mua máy xay của các thương hiệu lâu năm và uy tín. Mặc dù số tiền bỏ ra để mua có cao hơn chút ít nhưng sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như chế độ bảo hành sau này.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118