Máy xay đậu nành, một vài chú ý khi chọn mua

Máy xay đậu nành hay còn gọi là máy làm sữa đậu nành là một đồ gia dụng được rất nhiều chị em quan tâm. Sở hữu một chiếc máy xay đậu nành sẽ giúp các chị em luôn có sữa đậu nành uống hàng ngày vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, khi mua máy làm sữa đậu nành, mọi người nên chú ý tới dung tích của máy, chất liệu bình chứa, thương hiệu và cả giá thành của sản phẩm.

Máy xay đậu nành, một vài chú ý khi chọn mua
Máy xay đậu nành, một vài chú ý khi chọn mua

Một vài chú ý khi chọn mua máy xay đậu nành

1. Dung tích máy xay đậu nành phải đủ lớn

Theo lời khuyên từ các bác sĩ, mỗi người chỉ nên uống khoảng 300 – 500 ml sữa đậu nành mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là đối với phụ nữ. Do vậy, các bạn khi mua máy làm sữa đậu nành nên chú ý tới dung tích của bình chứa để đảm bảo có thể làm đủ sữa đậu nành cho cả gia đình trong 1 lần. Ví dụ bạn muốn làm sữa đậu nành cho 3 người thì có thể chọn máy có dung tích khoảng 1,3 lít là phù hợp.

2. Chất liệu bình chứa không gây hại cho sức khỏe

Do quá trình làm sữa đậu nành là hoàn toàn tự động nên việc bình chứa làm từ các chất liệu tốt đảm bảo không gây hại cho sức khỏe là rất quan trọng. Thường chát liệu bình chứa được làm từ inox 304 an toàn với sức khỏe nên các bạn cần chú ý kỹ khi chọn mua máy làm sữa đậu nành để đảm bảo bình chứa có chất liệu đảm bảo.

Máy xay đậu nành, một vài chú ý khi chọn mua
Máy xay đậu nành, một vài chú ý khi chọn mua

3. Công suất không quá nhỏ

Máy làm sữa đậu nành có công suất lớn sẽ giúp xay nhuyễn và đảm bảo bạn có một ly sữa đậu nành sánh mịn không bị gợn khi uống. Vì thế, khi mua máy làm sữa đậu nành các bạn nên ưu tiên chọn các loại có công suất lớn một chút sẽ tốt hơn. Thường công suất của máy khoảng 750 – 1000W, nên ưu tiên chọn loại có công suất lớn khoảng 1000W sẽ tốt hơn.

4. Chọn loại máy xay đậu nành đa năng

Máy xay đậu nành ngoài tính năng làm sữa đậu nành thường được tích hợp thêm nhiều tính năng khác như nấu cháo, làm nước trái cây, … Các tính năng này rất hữu ích giúp bạn có thể làm được nhiều việc hơn từ chiếc máy làm sữa đậu nành. Vì thế, các bạn nên chọn các dòng máy lam sữa đậu nành đa năng để có thể tận dụng được tối đa các tính năng của chiếc máy này.

Máy xay đậu nành, một vài chú ý khi chọn mua
Máy xay đậu nành, một vài chú ý khi chọn mua

5. Chọn mua các thương hiệu uy tín

Khi mua các đồ điện gia dụng, homecare24h luôn khuyên các bạn chọn mua các thương hiệu uy tín. Việc chọn mua các thương hiệu uy tín có rất nhiều lợi ích như chất lượng luôn được đảm bào và có chế độ bảo hành tốt. Một số thương hiệu máy xay đậu nành uy tín có thể kể ra như Sunhouse, Philips, Magic Korea, BlueStone, Korihome, Coex, …

6. Giá thành 

Giá thành luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm nhất. Máy làm sữa đậu nành có giá phổ biến trong khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Một số loại máy cao cấp hơn có giá cao hơn từ 2 -5 triệu đồng. Thường giá thành của các thương hiệu không chênh lệch nhau nhiều và phổ biến nhất là loại dung tích 1,1 – 1,3 lít với giá 1,3 triệu đồng. Do vậy, các bạn có thể cân nhắc điều kiện tài chính để chọn mua máy cho phù hợp.

Như vậy, nếu bạn đang muốn mua máy xay đậu nành thì hãy chú ý tới dung tích máy, công suất, chất liệu, tính năng và thương hiệu để có thể chọn mua được một sản phẩm tốt và ưng ý. Ngoài ra, các bạn nên mua tại các cửa hàng uy tín hoặc các siêu thị điện máy lớn để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118