Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là gì? Có nên mua không?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện các quảng cáo về loại máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh, loại máy sấy tóc này hiện đang được rất nhiều người chú ý và tò mò không biết tại sao nó lại được gọi như vậy và tính năng của nó có tốt hay không. Trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là gì và có nên mua loại máy sấy tóc này hay không.

Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là gì
Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là gì

Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là gì?

Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là tên gọi chung cho loại máy sấy tóc có chức năng sấy mát. Tùy vào từng dòng sản phẩm mà chức năng này có nhiều mức tùy chỉnh khác nhau tuy nhiên có đặc điểm chung là nó sẽ thổi ra luồng không khí mát chứ không phải không khí nóng như thông thường. Do vậy, tóc sẽ được làm khô với thời gian lâu hơn nhưng lại không bị hại tóc và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng.

Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh có giá bao nhiêu?

Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh được bán trên thị trường với mức giá thấp nhất là khoảng 200 ngàn đồng. Mức giá này là mức giá của máy sấy tóc chính hãng có thương hiệu chứ không phải là các sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường. Mức giá này có thể nói là khá rẻ và cũng có rất nhiều thương hiệu uy tín các bạn có thể lựa chọn như Panasonic, Philips, BlueStone, Kangaroo, Delites, …

Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là gì
Máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh là gì

Có nên mua máy sấy tóc hai chiều nóng lạnh không

Với mức giá khá rẻ và tính năng sấy mát cũng rất hữu dụng thì tất nhiên nếu có điều kiện bạn nên mua máy sấy tóc hai chiều thay vì loại chỉ có một chiều nóng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng chế độ sấy mát trên máy sấy tóc thực ra không hề thần thánh như các quảng cáo trên internet. Chế độ này thực ra chỉ thổi là luồng gió thông thường như bạn đang ngồi trước quạt mà thôi. Điều khác biệt đó là “chiếc quạt” này bạn cầm được trên tay và có thể điều chỉnh tự do để làm khô tóc theo ý muốn.

Như vậy, máy sấy tóc hai chiều thực ra là loại máy sấy tóc có chế độ sấy mát. Chế độ sấy mát này cũng khá tiện dụng nhưng không hề thần thánh như các quảng cáo vẫn nói. Vì thế, khi mua máy sấy tóc hai chiều bạn nên cân nhắc về việc có thực sự cần tính năng sấy mát hay không. Nếu không cần thiết, bạn nên chọn loại máy sấy tóc mini sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng.

 

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118