Máy lọc nước Geyser là gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước và được quảng cáo với vô vàn công nghệ khác nhau. Môt cái tên hiện đang khá nổi trên thị trường là máy lọc nước Geyser. Nếu bạn không biết máy lọc nước Geyser là gì thì hãy xem ngay bài viết sau đây để hiểu hơn về dòng máy lọc nước này.

Máy lọc nước Geyser là gì
Máy lọc nước Geyser là gì

Máy lọc nước Geyser là gì?

Máy lọc nước Geyser là dòng máy lọc nước được nhập khẩu từ Liên Bang Nga áp dụng công nghệ lọc Nano giúp lọc sạch mà vẫn giữ lại các khoáng chất có trong nước. Đặc biệt, các dòng máy lọc nước Geyser được biết đến với khả năng tăng Ion canxi thể Aragonite có trong nước sau khi lọc giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn.

Máy lọc nước Geyser là gì
Máy lọc nước Geyser là gì

Đặc điểm của máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser là dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên Bang Nga nên nó có những đặc điểm riêng về công nghệ cũng như cấu tạo lõi lọc:

 • Lõi lọc nano giúp lọc sạch 4 trong 1 tức là một lõi lọc có thể lọc với 4 cơ chế: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion và diệt khuẩn bằng phân tử bạc.
 • Máy lọc nước Nano Geyser tăng Ion canxi thể Aragonite có trong nước đầu ra.
 • Máy lọc nước Nano Geyser không cần dùng điện, không có nước thải nên rất tiết kiệm trong suốt thời gian sử dụng.
 • Thời gian cần thay lõi lọc lên đến 12 tháng hoặc 7000 lít (sử dụng khoảng 20 lít nước mỗi ngày).
 • Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc đều có CO – CQ chứng nhận xuất xứ và chất lượng hàng hóa xuất nhập khẩu. Vì thế, khi mua các sản phẩm Geyser các bạn có thể yêu cầu xem chứng nhận CO – CQ để đảm bảo mua được hàng thật chính hãng.
Máy lọc nước Geyser là gì
Máy lọc nước Geyser là gì

Có nên sử dụng máy lọc nước Geyser hay không

Máy lọc nước Geyser là loại máy lọc nước có chất lượng rất tốt tuy nhiên phương pháp lọc là dùng màng lọc nano silver nên nó cũng có những nhược điểm nhất định. Chính vì thế, việc có nên sử dụng máy lọc nước Geyser hay không còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nguồn nước đầu vào của gia đình bạn:

 • Nếu bạn muốn mua máy lọc nước cho gia đình và sử dụng nước máy để lọc thì có thể lựa chọn máy lọc nước Geyser cho hiệu quả lọc rất tốt và tiết kiệm.
 • Nếu bạn muốn lọc nước để sinh hoạt và nguồn nước không phải nước sạch (nước giếng khoan, nước sông, nước nhiễm phèn, …) thì máy lọc nước Geyser vẫn có khả năng lọc được nhưng chất lượng nước sẽ không đảm bảo và thời gian phải thay lõi lọc sẽ khá nhanh.

Như vậy, máy lọc nước Geyser là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nano và là sản phẩm nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Hiện có khá nhiều loại máy lọc nước kém chất lượng trên thị trường cũng gắn mác Geyser nên các bạn khi mua nên mua tại các điểm bán hàng uy tín và nếu có thể nên kiểm tra CO – CQ của máy để tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

 

Ý kiến bạn đọc (3)

  © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118