Máy lọc nước AO Smith là gì? Có tốt không?

Máy lọc nước AO Smith là một thương hiệu máy lọc nước rất tốt hiện nay. Thương hiệu AO Smith là thương hiệu đến từ Mỹ và có hơn 140 năm phát triển. Cho đến nay, các sản phẩm của AO Smith đều được đánh giá chất lượng rất tốt và là thương hiệu uy tín trên thị trường.

Máy lọc nước AO Smith là gì
Máy lọc nước AO Smith là gì

Máy lọc nước AO Smith là gì?

Máy lọc nước AO Smith là thương hiệu máy lọc nước đến từ Mỹ sử dụng công nghệ màng lọc RO giúp lọc sạch hiệu quả. Thương hiệu này đã có hơn 140 năm phát triển với rất nhiều bằng sáng chế. Một trong những bằng sáng chế của A. O. Smith trong lĩnh vực máy lọc nước đó chính là màng lọc RO – Side Stream (2012) đã được kiểm tra và chứng nhận bởi Hiệp hội nước toàn cầu (WQA) cho tiêu chuẩn NSF/ANSI 58. Ngoài ra, toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. 

Theo kiểm tra nguồn nước đầu ra cho thấy chất lượng nước lọc qua các sản phẩm của AO Smith đều đạt chất lượng tốt có thể uống được ngay mà không cần đun. Thậm chí, khi so sánh chất lượng nước với nước khoáng đóng chai thì nước đầu ra của AO Smith cũng có chỉ số khá sát sao.

Máy lọc nước AO Smith là gì
Máy lọc nước AO Smith là gì

Máy lọc nước AO Smith có tốt không?

Theo đánh giá từ phía người dùng, máy lọc nước AO Smith được đánh giá rất tốt về thiết kế, tính năng hữu ích và chắc chắn là cả khả năng lọc ưu việt.

Về thiết kế: máy lọc nước AO Smith có thiết kế đẹp, hiện đại. Khi đặt trong nhà, bạn sẽ thấy đây thực sự là một sản phẩm cao cấp chứ không phải hàng rẻ tiền. Nhìn chung, thiết kế của máy lọc nước AO Smith được hoàn thiện rất tốt và có rất ít người chê về thiết kế của thương hiệu này.

Về tính năng: AO Smith trang bị cho máy lọc nước những tính năng khá hữu ích và tiện lợi như màn hình LED hiển thị rất trực quan, hệ thống báo khi cần thay lõi lọc hay đèn báo mực nước …

Về khả năng lọc nước: máy lọc nước AO Smith có khả năng lọc nhanh và hiệu quả giúp lọc sạch các kim loại cũng như vi khuẩn có trong nước bằng màn lọc RO. Ngoài ra, màng lọc RO – Side Stream độc quyền của AO Smith còn giúp tăng gấp đôi tuổi thọ của màng lọc và giảm đáng kể lượng nước thải trong quá trình lọc. Nước sau khi được lọc có thể uống được ngay mà không cần phải đun lại.

Về giá thành: AO Smith là thương hiệu máy lọc nước chất lượng cao nên giá thành của nó cũng khá đắt so với các thương hiệu khác. Dù vậy, chất lượng lọc tốt cùng thơi gian phải thay lõi lọc lâu hơn 1,5 lần so với các loại máy lọc nước thông thường là một điểm mạnh giúp AO Smith vẫn luôn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Máy lọc nước AO Smith là gì
Máy lọc nước AO Smith là gì

Như vậy, nếu bạn muốn mua máy lọc nước cho gia đình thì AO Smith sẽ là một trong những lựa chọn rất đáng để bạn cân nhắc.Tuy nhiên, AO Smith là thương hiệu cao cấp của Mỹ nên giá thành của nó cũng tương đối cao chứ không có loại giá rẻ. Vì thế, nếu bạn muốn mua máy lọc nước giá rẻ thì AO Smith sẽ không có tầm giá cho bạn lựa chọn.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118