Giá máy lọc nước của các thương hiệu phổ biến hiện nay

Nhiều bạn vẫn thường thắc mắc giá máy lọc nước của các thương hiệu phổ biến hiện nay khoảng bao nhiêu tiền. Thực ra, tùy vào công nghệ lọc cũng như dung tích của bình chứa và thương hiệu sẽ có giá thành khác nhau. Giá máy lọc nước hiện này phổ biến vào khoảng 4 – 15 triệu đồng.

Giá máy lọc nước của các thương hiệu phổ biến hiện nay
Giá máy lọc nước của các thương hiệu phổ biến hiện nay

Giá máy lọc nước của các thương hiệu phổ biến hiện nay

Giá máy lọc nước hiện nay phụ thuộc nhiều vào công nghệ lọc hay nói chính xác hơn chính là lõi lọc. Bộ phận lõi lọc của máy thường chiếm 50 – 60% giá thành của máy. Ngoài ra, thương hiệu nổi tiếng và uy tín thường cũng có giá thành đắt hơn các thương hiệu không có tên tuổi. Sau đây là một số mức giá của máy lọc nước các bạn có thể cân nhắc khi chọn mua.

Giá máy lọc nước giá rẻ khoảng 5 triệu đồng trở xuống

Loại máy lọc nước giá rẻ là loại máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay có giá khoảng từ 4 – 6 triệu đồng. Loại máy này đáp ứng tốt nhu cầu lọc nước của hộ gia đình với chất lượng lọc tốt, nước có thể uống ngay sau khi lọc mà không cần phải đun. 

Ở tầm máy giá rẻ này thực ra cũng có rất nhiều lựa chọn cho các bạn từ các loại máy lọc nước của các thương hiệu uy tín cho đến các thương hiệu nhỏ. Tuy nhiên, thường máy lọc nước ở tầm giá này ít tính năng nổi trội nên chất lượng lọc nước của các hãng khá đồng đều. 

Giá máy lọc nước tầm trung 6 – 10 triệu đồng

Ở tầm giá cao hơn từ 6 – 10 triệu đồng, các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn về máy lọc nước với những công nghệ tốt hơn loại giá rẻ. Thậm chí, có nhiều loại máy lọc nước còn kết hợp nhiều công nghệ lọc với nhau giúp tăng chất lượng của nước sau khi lọc. Ở tầm giá này, thường các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc Nano sẽ có khoảng 5 – 6 lõi lọc trong khi các dòng máy sử dụng  công nghệ lọc RO sẽ có 8 – 10 lõi lọc. Sự khác biệt này thực ra vì lõi nọc Nano được tích hợp 4 trong 1 nên 1 lõi nano tương đương với 4 lõi thông thường.

Giá máy lọc nước cao cấp trên 10 triệu đồng

Dòng máy lọc nước có giá trên 10 triệu đồng thường đều là các dòng máy cao cấp với những tính năng cao cấp và chát lượng lọc tốt nhất. Thường giá của dòng máy lọc nước cao cấp thông thường dao động từ khoảng 10 – 20 triệu đồng. Còn loại máy lọc nước điện giải (ion kiềm) là dòng máy lọc nước cao cấp hơn có giá thấp nhất là khoảng 25 triệu đồng và giá đắt hơn có thể lên đến 140 triệu đồng.

Như vậy, các bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho mình được một chiếc máy lọc nước với mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế. Nếu bạn có điều kiện tài chính eo hẹp, hãy chọn mua loại giá rẻ chỉ khoảng 4 – 5 triêu đồng. Nếu bạn có điều kiện kinh tế tốt hơn thì lời khuyên là các bạn hãy mua các loại máy lọc nước được trang bị công nghệ mới nhất hiện nay để có một nguồn nước sạch sử dụng trong gia đình.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118