Đèn sưởi nhà tắm Comet có tốt không? Comet là thương hiệu của nước nào

Comet là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm giá rẻ được bày bán khá nhiều tại các cửa hàng lớn nhỏ và cả các siêu thị điện máy. Tuy nhiên, thương hiệu này nổi tiếng hơn ở trong mảng điện chiếu sáng và điện gia dụng nên nhiều người dùng vẫn còn phân vân khi chọn mua vì không biết đèn sưởi nhà tắm Comet có tốt không. Thậm chí nhiều bạn còn không biết Comet là thương hiệu của nước nào.

Đèn sưởi nhà tắm Comet có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Comet có tốt không

Comet là thương hiệu của nước nào

Comet là thương hiệu của Việt Nam trực thuộc Khải Toàn Group (KTG) chuyên cung cấp các thiết bị điện và chiếu sáng. Với 30 năm hoạt động và phát triển, Comet dần trở thành một thương hiệu lớn tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước năm 2012, chỉ có một số ít biết đến thương hiệu này qua các thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng. Tới năm 2012, Comet mới bắt đầu cho ra mắt các thiết bị điện gia dụng đầu tiên và đánh dấu sự phát triển mới của thương hiệu này.

Một số ngành hàng mang thương hiệu Comet có thể kể ra như: sản phẩm chiếu sáng Comet, ống luồn dây điện Comet, công tắc ổ cắm Comet, thiết bị nối dây Comet, dây Comet và cáp điện Comet và các đồ gia dụng Comet. Trong số các loại đồ gia dụng mang thương hiệu Comet, đèn sưởi cũng là một ngành hàng được đánh giá cao và được nhiều người dùng đón nhận.

Xem thêm: https://ktg.com.vn/

Logo Comet
Logo Comet

Đèn sưởi nhà tắm Comet có tốt không

Comet là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị điện rất uy tín trên thị trường. Theo đánh giá từ phía người dùng, đèn sưởi nhà tắm Comet có chất lượng tốt, độ bền cao ít khi bị hỏng hóc và giá thành cũng khá rẻ. Một điểm hạn chế ở thương hiệu này chính là mẫu mã chưa đa dạng và giá thành tuy rẻ nhưng khả năng cạnh tranh với các thương hiệu khác không cao. Chính vì thế, nếu nói về chất lượng thì có thể đánh giá đèn sưởi phòng tắm Comet tốt còn về giá thành cũng như thương hiệu thì chưa được tốt cho lắm. Sau đây là một vài đánh giá chi tiết về đèn sưởi phòng tắm Kangaroo mà homecare24h tổng hợp được các bạn có thể tham khảo:

Về mẫu mã: đèn sưởi phòng tắm Comet được thiết kế đơn giản, sang trọng. Nhiều người dùng đều đánh giá kiểu thiết kế của Comet nhìn qua không quá bắt mắt nhưng nếu nhìn kỹ sẽ thấy khá đẹp. Bản thân mình thấy thiết kế của Comet ở mức khá ổn chấp nhận được. Còn về mặt đa dạng mẫu mã thì thực ra Comet chỉ có 3 mẫu đèn sưởi được bán trên thị trường là loại đèn sưởi nhà tắm Comet 2 bóng và đèn sưởi nhà tắm Comet 3 bóng.

Về chất lượng: người dùng đánh giá tốt về độ bền của đèn sưởi Comet. Nhìn chung phần thân đèn rất hiếm gặp trường hợp phải mang đi bảo hành. Bóng đèn cũng có độ bền tốt và các bạn yên tâm sử dụng hết thời gian bảo hành bóng cũng chưa cháy.

Về tính năng: đèn sưởi phòng tắm Comet được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn như chống nước, chống chập cháy, tự ngắt khi quá nhiệt, công tắc điều khiển riêng từng bóng. Bên cạnh đó, Comet còn có một mẫu đèn sưởi 2 bóng tích hợp thêm quạt gió giúp tăng hiệu suất sưởi khi tắm. Các tính năng này cũng không có gì mới và cũng không có người dùng nào phàn nàn về các tính năng của hãng cả.

Về giá thành: hiện nay giá bán của đèn sưởi nhà tắm Comet vào khoảng 500 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng. Giá bán này tương đương với giá bán của hai thương hiệu giá rẻ khác là Sunhouse và Kangaroo. Chính vì thế nên có thể nói rằng độ canh tranh về giá của Comet không cao vì thương hiệu Comet không phổ biến bằng hai thương hiệu vừa kể trên.

Về chế độ bảo hành: các loại đèn sưởi phòng tắm Comet đều được bảo hành chính hãng 12 tháng. Thời gian bảo hành như vậy tương đương với các thương hiệu giá rẻ khác. Dù vậy, 12 tháng bảo hành vẫn khá ít so với 3 – 10 năm bảo hành của cá thương hiệu ngoại nhập như Kottmann hay Heizen.

Đèn sưởi phòng tắm Comet có tốt không
Đèn sưởi phòng tắm Comet có tốt không

Nhược điểm của đèn sưởi phòng tắm Comet

Nhược điểm đáng kể đến của thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Comet chính là mẫu mã. Với 3 mẫu đèn sưởi, người dùng gần như không có sự lựa chọn nào khác và sẽ khá bị động nếu không ưng về mặt thiết kế của đèn sưởi. Một điểm khác cũng có thể coi như nhược điểm của Comet đó là về vấn đề thương hiệu. Thương hiệu Comet xuất hiện khá ít trên các phương tiện truyền thông và đối với nhiều người thì cái tên Comet vẫn khá xa lạ. Điều này khiến cho không ít người sẽ bỏ qua thương hiệu Comet khi chọn mua đèn sưởi mà tập trung vào các thương hiệu phổ biến hơn như Kangaro hay Sunhouse.

Đèn sưởi Comet có tốt không
Đèn sưởi Comet có tốt không

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm Comet

Như phân tích bên trên, đèn sưởi Comet có chất lượng tốt, giá thành rẻ, thiết kế khá đẹp. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm mua đèn sưởi nhà tắm trong mùa đông này. Tuy vậy, thương hiệu cũng như giá thành lại không phải là thế mạnh của Comet. Vì thế, các bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn mua vì vẫn còn một số thương hiệu khác có giá thành và chất lượng tương đương.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118