Có nên mua quạt tích điện hay không

Có nên mua quạt tích điện hay không, quạt tích điện hãng nào tốt hay quạt tích điện giá bao nhiêu là những câu hỏi mà rất nhiều gia đình quan tâm trong hè này. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ giúp các bạn trả lời các vấn đề liên quan đến quat tích điện và nên mua quạt tích điện ở đâu tốt.

Có nên mua quạt tích điện hay không
Có nên mua quạt tích điện hay không

Quạt tích điện giá bao nhiêu?

Trước khi trả lời câu hỏi có nên mua quạt tích điện hay không chúng ta hãy tìm hiểu xem quạt tích điện giá bao nhiêu và quạt tích điện dùng được mấy tiếng. Dạo quanh các cửa hàng bán đồ điện và các siêu thị điện máy các bạn có thể dễ dàng thấy rất nhiều loại quạt tích điện được bán với mức giá từ vài trăm ngàn đến hơn một triệu đồng. Các loại quạt tích điện được chia làm một số loại như: 

  • Quạt tích điện mini: giá từ 100 ngàn đến 400 ngàn đồng.
  • Quạt tích điện loại thường: giá từ 700 ngàn đến 2 triệu đồng.

Với mức giá này, các loại quạt tích điện mini cầm tay thường chỉ dành cho các bạn thích có chiếc quạt tích điện để … phe phẩy chút thôi chứ quạt không được mát lắm. Quạt tích điện loại thường có giá đắt hơn nhưng công suất cao hơn và quạt khá mát.

Có nên mua quạt tích điện hay không
Có nên mua quạt tích điện hay không

Quạt tích điện dùng được mấy tiếng?

Quạt tích điện mini được giới thiệu có thể dùng trong khoảng 4 tiếng mới hết điện. Tuy nhiên theo nhiều người dùng đánh giá thì thời gian dùng quạt sạc mini không đúng như giới thiệu mà chỉ dùng được khoảng 1 tiếng hoặc hơn là quạt sẽ bắt đầu chạy chậm dần và không mát bằng lúc đầu.

Quạt tích điện chính hãng có thể dùng được trong thời gian khoảng 3 – 5 tiếng tùy loại quạt. Theo đánh giá của người dùng thì thời gian dùng quạt tích điện được trung bình khoảng 4 giờ và sạc khoảng 5 giờ thì dùng được 1 giờ. Như vậy tương đương với sạc pin cho quạt tích điện phải sạc liên tục khoảng 1 ngày 1 đêm mới đầy pin. Bù lại thời gian dùng khá lâu và gió cũng khá mát.

Có nên mua quạt tích điện hay không
Có nên mua quạt tích điện hay không

Có nên mua quạt tích điện hay không?

Với mức giá và thời gian sử dụng của quạt sạch tích điện khi mất điện chắc bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên mua quạt tích điện hay không. Homecare24h đưa ra cho bạn một số lời khuyên như sau:

  • Quạt tích điện có giá thành không đắt nhưng cũng không rẻ nên các bạn cân nhắc khi mua.
  • Quạt tích điện mini có giá thành rẻ nhưng gió chỉ ở mức nhẹ thôi và phải để thật gần mới thấy mát.
  • Quạt sạc tích điện loại công suất cao chỉ khoảng 30W. Trong lúc không bị mất điện, dùng quạt tích điện sẽ không thể mát bằng các loại quạt điện thông thường.
  • Quạt sạc tích điện thường hữu ích nhất khi mất điện. Nếu khu vực nhà bạn rất ít khi mất điện thì cũng nên cân nhắc khi mua.
Có nên mua quạt tích điện hay không
Có nên mua quạt tích điện hay không

Mua quạt tích điện hãng nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng quạt tích điện đến từ các hãng Trung Quốc, Nhật Bản và cả Việt Nam cũng có. Các thương hiệu phổ biến trên thị trường có thể kể ra như quạt sạc tích điện Sunhouse, Sunca, Komatsu, Saiko, Panasonic, Makita … Nếu đánh giá hãng nào tốt thì rất khó nói nhưng được bán phổ biến nhất có lẽ là quạt sạc tích điện của Sunhouse. Các bạn có thể tham khảo mua của Sunhouse sẽ khá yên tâm vì có nhiều người đã từng dùng quạt của hãng này và đánh giá tương đối tốt.

Mua quạt tích điện ở đâu tốt?

Hiện nay thị trường có rất nhiều hãng quạt tích điện được quảng cáo pin có thể dùng tới 5 tiếng nhưng thực tế có những loại pin chỉ dùng được trong khoảng 1 giờ mà thôi. Trong trường hợp đó, có thể bạn đã mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng hoặc sản phẩm đó bị lỗi. Để tránh gặp phải những trường hợp như vậy và đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, các bạn nên mua quạt tích điện ở các cửa hàng lớn uy tín hoặc các siêu thị điện máy để đảm bảo hàng chính hãng và có chế độ hậu mãi tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118