Bình thủy điện bao nhiêu tiền

Bình thủy điện bao nhiêu tiền hay giá bình thủy điện bao nhiêu là câu hỏi có không ít bạn thắc mắc. Để biết giá chính xác của bình thủy điện thì còn phải tùy vào từng loại bình thủy điện cụ thể mới có thể biết được. Còn nếu bạn chỉ muốn biết khoảng giá của bình thủy điện là bao nhiêu thì còn phải tùy vào thương hiệu. Các thương hiệu giá rẻ sẽ có mức giá thấp phù hợp với đại đa số người dùng, những thương hiệu cao cấp sẽ có mức giá cao hơn nhưng có nhiều tính năng hữu ích hơn.

Bình thủy điện bao nhiêu tiền
Bình thủy điện bao nhiêu tiền

Bình thủy điện bao nhiêu tiền

Trước khi trả lời câu hỏi bình thủy điện bao nhiêu tiền chúng ta sẽ chia bình thủy điện thành các phân khúc là bình thủy điện giá rẻ, bình thủy điện trung cấp và bình thủy điện cao cấp. Với mỗi phân khúc giá thành sẽ có sự khác nhau đôi chút. Phân khúc giá rẻ giá chỉ từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng. Phân khúc tầm trung giá thành vào khoảng 1 – 2 triệu đồng và phân khúc cao cấp có thành từ 2 triệu đồng trở lên. Sau đây là giá thành của một số thương hiệu bình thủy điện phổ biến trên thị trường:

Phân khúc giá rẻ: giá dưới 1 triệu đồng

Sunhouse: đây là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ rất quen thuộc hiện nay. Sunhouse cũng có các sản phẩm bình thủy điện được bán trên thị trường tuy nhiên có hơi ít mẫu mã để các bạn chọn lựa. Hiện giá của bình thủy điện Sunhouse vào khoảng 800 ngàn đồng.

Sharp: thương hiệu Sharp cũng là một thương hiệu uy tín trên thị trường. Sharp có các sản phẩm bình thủy điện được đánh giá cao về độ bền nhưng lại có ít tính năng cao cấp. Sharp không chỉ có các sản phẩm ở phân khúc giá rẻ mà ở phân khúc tầm trung cũng có. Giá thành của bình thủy điện Sharp ở phân khúc giá rẻ chỉ khoảng 900 ngàn đồng.

Bình thủy điện bao nhiêu tiền
Bình thủy điện bao nhiêu tiền

Phân khúc trung cấp: giá từ 1 đến 2 triệu đồng

Panasonic: ở phân khúc tầm trung không thể không nhắc đến thương hiệu Panasonic. Đây là thương hiệu bình thủy điện hàng đầu ở phân khúc tầm trung. Giá thành của bình thủy điện Panasonic khá đa dạng chỉ khoảng từ 1,1 triệu đồng cho đến 1,9 triệu đồng.

Sharp: như đã nói ở trên, Sharp không chỉ có các sản phẩm ỏ phân khúc giá rẻ mà còn có nhiều sản phẩm ở phân khúc tầm trung. Giá thành của Sharp ở phân khúc này cũng tương đối đa dạng từ khoảng 1,1 triệu đồng đến 1,7 triệu đồng.

Toshiba: so với hai thương hiệu trên thì bình thủy điện Toshiba không được nổi tiếng bằng nhưng ở phân khúc này thì cái tên Toshiba cũng rất đáng được nhắc đến. Tuy Toshiba chỉ có hai mẫu sản phẩm nhưng chất lượng và tính năng được người dùng đánh giá khá tốt. Giá của bình thủy điện Toshiba vào khoảng 2 triệu đồng.

Bình thủy điện bao nhiêu tiền
Bình thủy điện bao nhiêu tiền

Phân khúc cao cấp: giá trên 2 triệu đồng

Panasonic: tuy tập trung chủ yếu ở phân khúc tầm trung nhưng Panasonic vẫn có một số mẫu sản phẩm ở phân khúc cao cấp với giá khoảng 3 triệu đồng. Ở phân khúc này, tính năng đun nước pha trà của Panasonic được khá nhiều người dùng quan tâm.

Zojirushi: đây là một thương hiệu đến từ Nhật Bản khá có tiếng về các đồ bình giữ nhiệt. Thương hiệu này là một thương hiệu cao cấp hiện nay, bình thủy điện Zojirushi có giá từ 2 – 6,4 triệu đồng. Nếu bạn mua hàng trên các trang thương mại điện tử thì sẽ có giá tốt hơn khá nhiều so với giá niêm yết.

Tiger: cũng là một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, bình thủy điện Tiger có giá thành cao hơn cả Zojirushi. Mức giá của bình thủy điện Tiger vào khoảng từ 3 – 7,5 triệu đồng. Mặc dù có giá thành cao nhưng chất lượng luôn là yếu tố khiến bình thủy điện Tiger chiếm được lòng tin của người dùng. 

Bình thủy điện bao nhiêu tiền
Bình thủy điện bao nhiêu tiền

Với các thương hiệu và mức giá nêu trên, chắc các bạn cũng đã hình dung được giá bình thủy điện bao nhiêu rồi phải không. Các thương hiệu mà homecare24h đưa ra phía trên chỉ là các thương hiệu lớn phổ biến, ngoài các thương hiệu đó vẫn còn một số thương hiệu khác ít tên tuổi hơn chủ yếu tập trung ở phân khúc giá rẻ và có mức giá từ khoảng 500 ngàn đến 1,5 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118