Bình thủy điện Sunhouse có tốt không? Có nên mua không?

Bình thủy điện Sunhouse có tốt không là câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc. Mặc dù Sunhouse là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ khá uy tín hiện nay nhưng hiện Sunhouse có khá ít mẫu bình thủy điện và giá thành cũng không quá cạnh tranh với các thương hiệu uy tín khác như Sharp. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bình thủy điện Sunhouse để xem thương hiệu này có tốt không và có nên mua hay không.

Phích điện Sunhouse
Phích điện Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu của nước nào

Sunhouse là thương hiệu của Việt Nam được thành lập năm 2000, sau đó liên doanh với công ty Sunhouse của Hàn Quốc và chính thức lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse vào năm 2010. Cho đến nay, tập đoàn Sunhouse đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, sở hữu 7 công ty con và các công ty hoạt động độc lập với nhau, phát triển hơn 50.000 điểm bán hàng, 450 nhóm sản phẩm gia dụng và vươn ra các thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, Thổ Nhĩ Kỳ,…

Từ sau vụ việc Asanzo, vấn đề hàng hóa có gắn mác made in Việt Nam đang là tâm điểm của dư luận. Sunhouse cũng là một thương hiệu được báo chí “mổ xẻ” các vấn đề liên quan đến nguồn gốc của sản phẩm. Theo quảng cáo thì Sunhouse đều ghi rõ là được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Hàn Quốc và đôi lúc cũng nhập nhèm nói rằng đây là sản phẩm thương hiệu Hàn Quốc hay Liên doanh Việt – Hàn. Thực ra, một số sản phẩm của Sunhouse được sản xuất ở Việt Nam, một số được sản xuất ở Trung Quốc và đều là thương hiệu Việt chứ không phải thương hiệu Hàn Quốc như mọi người lầm tưởng.

Xem thêm: http://sunhouse.com.vn

Logo Sunhouse
Logo Sunhouse

Bình thủy điện Sunhouse có tốt không

Theo đánh giá của người dùng, đa số người dùng đều đánh giá chất lượng của bình thủy điện Sunhouse khá tốt. Một số ít người dùng có đánh giá về hệ thống bơm nước của bình chưa được tốt lắm. Ngoài ra, mẫu mã kiểu dáng của bình được đánh giá ở mức bình thường, tính năng hầu hết chỉ ở mức cơ bản và không có các tính năng cao cấp. Một điểm hạn chế của phích điện Sunhouse đó chính là hãng hiện chỉ có 2 model loại 3,3 lít và 3,5 lít khiến người dùng có khá ít lựa chọn khi mua. Dưới dây là một số tiêu chí đánh giá từ phía người dùng mà homecare24h tổng hợp được các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về thương hiệu này:

Về mẫu mã sản phẩm

Thiết kế của bình thủy điện Sunhouse có vẻ không được đẹp cho lắm, thiết kế nhìn hơi kiểu cổ điển với màu xám bạc làm chủ đạo. Như mình thấy thì thiết kế này không quá tệ nhưng quả thật là cũng không đẹp và nếu đem so sánh với các thương hiệu khác thì Sunhouse gần như không có điểm cộng nào về mặt thiết kế cả.

Ngoài ra, Sunhouse hiện cũng chỉ có 2 model sản phẩm với dung tích 3,3 lít và 3,5 lít nên nếu người dùng tìm mua sẽ có rất ít lựa chọn. Không chỉ vậy, dung tích 3,3 và 3,5 lít chênh lệch nhau không nhiều và tính năng cũng không hơn gì nhau nên gần như Sunhouse chỉ có 1 lựa chọn duy nhất dù là có 2 mẫu sản phẩm.

Về độ bền, chất lượng

Như đã nói bên trên, theo đánh giá của người dùng, đa số người dùng đều đánh giá chất lượng của bình thủy điện Sunhouse khá tốt. Một số ít người dùng có đánh giá về hệ thống bơm nước của bình chưa được tốt lắm và độ bền của bình cũng không cao. Do vậy, nói về chất lượng thì bình thủy điện Sunhouse chỉ ở mức khá tốt mà thôi.

Về tính năng hữu ích

Bình thủy điện Sunhouse chỉ được tran bị những tính năng cơ bản như đế xoay 360 độ tiện lấy nước, cột hiển thị mực nước, đun sôi lại nước, tự đun sôi lại khi nước nguội. Các tính năng mới thậm chí là bơm hút nước điện tử cũng không có nên người dùng chẳng có gì để đánh giá về tính năng trên bình thủy điện của Sunhouse cả.

Về giá thành

Hiện hai model của Sunhouse được bán với giá khoảng trên dưới 800 ngàn đồng. Giá này tuy không rẻ cũng không đắt nhưng nếu so sánh về những tính năng của bình với giá thành thì mức giá này lại là khá đắt chứ không rẻ.

Phích nước cắm điện Sunhouse
Phích nước cắm điện Sunhouse

Nhược điểm của bình thủy điện Sunhouse

Với những điểm vừa nêu trên, có thể thấy rằng bình thủy điện Sunhouse có khá nhiều nhược điểm như:

  • Mẫu mã hạn chế không đa dạng
  • Độ bền chỉ ở mức khá tốt
  • Ít các tính năng, tiện ích cho người dùng
  • Giá thành không cạnh tranh
Phích nước cắm điện Sunhouse
Phích nước cắm điện Sunhouse

Có nên mua bình thủy điện Sunhouse không

Với những điểm đã nêu trên, có thể thấy bình thủy điện Sunhouse có tương đối nhiều hạn chế. Vì thế lời khuyên cho các bạn đó là nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mua. Với giá thành khoảng 800 ngàn đồng, các bạn cũng có thể thêm chút để tham khảo bình thủy điện Sharp được đánh giá khá tốt và cũng là thương hiệu uy tín hiện nay.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118