5 Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc cho gia đình sử dụng

5 Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc cho gia đình sử dụng

Kinh nghiệm chung – Máy sấy tóc là một đồ dùng rất phổ biến và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều loại máy sấy tốc khác nhau từ mẫu mã cho đến giá thành và chất lượng. Do vậy, để lựa chọn được một chiếc máy sấy tốc tốt, phù hợp với túi tiền luôn là băn khoăn của rất nhiều bạn. Ngày hôm nay homecare sẽ chia sẻ cho các bạn 5 kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc cho gia đình sử dụng. Hi vọng các ban sẽ thấy những kinh nhiệm này hữu dụng khi đi mua máy sấy tóc.

5 Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc cho gia đình sử dụng
5 Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc cho gia đình sử dụng

5 Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc

1. Chọn loại máy nhu cầu sử dụng

Thông thường, máy sấy tóc dùng trong gia đình tốt nhất nên dùng loại máy sấy mini có công suất khoảng 1000 W là phù hợp. Tuy nhiên, đối với một số bạn cần chăm sóc tóc kỹ càng hơn như tạo kiểu tóc, sấy xoăn …thì có thể chọn những loại máy sấy tóc chuyên nghiệp hơn chứ không thể dùng loại mini được. Do vậy, khi đi mua máy sấy tóc, các bạn hãy xác định rõ nhu cầu sử dụng trước nhé.

2. Chọn máy sấy tóc theo chức năng

Máy sấy tóc hiên nay thường được thêm vào nhiều tính năng hữu ích. Các bạn nếu ưng ý một chức năng nào đó và muốn mua máy sấy tóc nhất định phải có chức năng đó thì việc lựa chọn máy sấy tóc cũng sẽ đơn giản hơn khá nhiều. Có một vài tính năng khá tiện ích trên các dòng máy sấy tóc hiện nay các bạn có thể tham khảo:

  • Máy sấy tóc có thiết kế tay cầm gập lại được.
  • Máy sấy tóc có nhiều chế độ sấy khác nhau: sấy lon, sấy mát, Thermoprotect, ion âm…
  • Ngắt điện khi quá nhiệt.
  • Có móc treo ở tay cầm.

3. Chọn máy sấy tóc theo giá thành

Do có rất nhiều loại máy sấy khác nhau nên cũng có rất nhiều mức giá cho các bạn chọn lựa. Chưa cần biết bạn mua loại máy sấy tóc nào nhưng cần xác định rõ tài chính có thể bỏ ra cho khoản chi tiêu này để cân nhắc mua một máy sấy tóc cho phù hợp nhé.

5 Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc cho gia đình sử dụng
5 Kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc cho gia đình sử dụng

4. Chọn thương hiệu máy sấy tóc

Máy sấy tóc hiện có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên là căn cứ vào tình hình tài chính và nhu cầu của bạn để chọn thương hiệu máy sấy tóc cho phù hợp nhé. Nếu bạn muốn có nhiều chức năng trong khi lại có ít tiền thì nên chọn các thương hiệu giá rẻ như Sunhouse, BlueStone, Kangaro, GoldSun. Nếu các bạn dư giả thì nên quan tâm đến các thương hiệu uy tín hơn như Panasonic hay Philips nhé. 

Xem thêm: Top 5 thương hiệu máy sấy tóc uy tín

5. Chọn nơi mua máy sấy tóc uy tín

Sau khi đã xác định được loại máy sấy cần mua, cuối cùng các bạn cần chọn được nơi mua máy sấy tóc uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Thường các hãng sản xuất máy sấy tóc có uy tín vừa kể trên đều có chất lượng rất tốt với độ hoàn thiện sản phẩm cao. Do vậy, nếu các bạn mua máy sấy tóc ở các cửa hàng nhỏ lẻ thì nên kiểm tra kỹ trước khi mua. Máy chính hãng thường sẽ có logo của hãng được in sắc nét, vỏ máy không dễ bi tróc sơn và khi hoạt động tiếng ồn không quá lớn.

Qua 5 kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc vừa kể trên, lời khuyên cho các bạn đó là nên chọn mua máy sấy tóc tại các siêu thị điện máy lớn để có thể đảm bảo nguồn hàng là chính hãng và được hưởng các chế độ bảo hành hậu mãi tốt. Với 5 kinh nghiệm lựa chọn máy sấy tóc, chúc các bạn mua đươc môt chiếc máy ưng ý nhé!

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    nút cuộn đầu trang Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118