Sửa điều hòa quận thanh xuân

Một lưu ý khi lắp đặt điều hòa là cần tránh để cục nóng ở vị trí có nền nhiệt quá cao như nắng chiếu hướng tây, các cục nóng phả gió vào nhau hay dưới mái tôn rất nóng vào mùa hè. Bởi cục nóng phải có tác dụng tản nhiệt mới có thể giảm nhiệt ở cục lạnh, đó là nguyên nhân của lưu ý trên. Trong nhiều năm sửa điều hòa cho khách hàng, trung tâm Homecare24h đã khuyên khách hàng nên thay đổi vị trí lắp cục nóng để nâng cao hiệu quả làm lạnh.

Trung tâm cứu hộ điện máy Homecare24h  luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, bởi các bất kỳ thiết bị nào cũng cần có môi trường làm việc cụ thể, phù hợp mới cho hiệu quả tốt. Sửa điều hòa quận Thanh Xuân hay bất kỳ quận nào khác của Hà Nội cũng đều gặp tình trạng như trên.

I. Liên hệ sửa điều hòa quận Thanh Xuân 

Điều hòa có thể xảy ra rất nhiều lỗi, từ những lỗi đơn giản có thể sửa tại nhà tới những lỗi phức tạp cần phải thợ chuyên nghiệp mới có thể sửa được. Homecare24h là một trung tâm lớn có phạm vi hoạt động phủ khắp Hà Nội, tuy nhiên, nếu người sử dụng điều hòa có chỗ sửa quen biết và đảm bảo chất lượng tốt, chúng tôi khuyên nên sửa tại đó. Ngược lại, khi bạn chưa biết tìm địa chỉ lớn nào để sửa điều hòa tại quận Thanh Xuân, hãy liên hệ Trung tâm cứu hộ điện máy Homecare24h, nhân viên đến kiểm tra và sửa chữa sau 40 phút gọi.

II. Các lỗi thường gặp của điều hòa có thể tự sửa

Việc gọi thợ sửa điều hòa đến kiểm tra và sửa chữa tại nhà là rất tốt, tuy nhiên, người sử dụng điều hòa cũng nên tìm hiểu các lỗi thông thường để có thể tự khắc phục ngay mà không cần gọi thợ, tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Dưới đây là các lỗi thường gặp của điều hòa có thể tự sửa tại nhà.

 1. Điều hòa chạy yếu: đây là hiện tượng thường xảy ra sau một thời gian dài sử dụng, đa phần do màng lọc trên cục lạnh bị bám rất nhiều bẩn, luồng không khí bị cản nên lượng gió vào cục lạnh bị giảm mạnh. Việc này có thể tự khắc phục bằng cách tháo nắp trên của cục lạnh, tháo màng lọc để làm sạch, đồng thời sử dụng vòi xịt để làm sạch dàn lạnh. Sau khi làm sạch, đảm bảo rằng điều hòa nhà bạn sẽ chạy mạnh hơn rất nhiều.
 2. Điều hòa kêu to hơn: vấn đề này cũng có thể tự kiểm tra và khắc phục ngay tại nhà, bởi điều hòa chạy một thời gian dài có thể làm lỏng những con vít bắt trên tường hay các vị trí liên kết khác. Một nguyên nhân nữa là do màng lọc bị bám bẩn rất nhiều dẫn đến luồng không khí đi qua màng lọc bị cản lại và phần quạt trong cục lạnh có thể bị lệch tâm, bị kẹt. Những vấn đề này chỉ cần kiểm tra, vệ sinh sạch và bắt chặt những con vít lại là được.
 3. Điều hòa chảy nước: tuy hơi phức tạp nhưng với người hiểu chút ít về kỹ thuật là đều có thể tự kiểm tra và khắc phục được ngay. Trường hợp này gọi thợ chuyên nghiệp sẽ tốt hơn.
 4. Điều hòa bị hôi: vấn đề này cũng tự làm được bởi mùi hôi là do bẩn bám nhiều, nấm mốc phát triển hay xác thạch sùng trong điều hòa gây ra, vệ sinh sạch sẽ là hết.

Trên đây là một số vấn đề mà người sử dụng có thể tự kiểm tra và sửa điều hòa tại nhà mà không cần gọi thợ đến, chúng ta làm vài lần sẽ quen ngay thôi. Những lỗi đơn giản này cũng có thể gọi ngay thợ sửa điều hòa quận Thanh Xuân gần nhất đến sửa, tuy nhiên, Homecare24h luôn có đội ngũ tư vấn viên có thể giúp bạn từng bước tự sửa tại nhà.

III. Các lỗi thường gặp của điều hòa cần đến thợ chuyên nghiệp

Ngoài những lỗi thường gặp của điều hòa khá đơn giản kể trên thì có rất nhiều lỗi phức tạp mà không thể tự kiểm tra hay mày mò sửa chữa được, bởi đây đều là những lỗi kỹ thuật chỉ dành cho thợ sửa điều hòa xử lý. Các lỗi phức tạp này như điều hòa bị nhảy aptomat, điều hòa kém lạnh, thiếu ga, rò ga, cục nóng không quay hay cục nóng không tản được nhiệt, điều hòa gây tốn điện hơn, lỗi nháy đèn, lỗi hiện chữ, lỗi kêu tít tít….Những lỗi này trung tâm Homecare24h sẽ không đề cập chi tiết ở đây để tránh nhầm lẫn cho bạn đọc.

Khi gặp những lỗi trên, tốt nhất người sử dụng điều hòa nên gọi ngay thợ đến kiểm tra và khắc phục sớm. Các trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội rất nhiều, các bạn có thể gọi ngay gần nhà hay bất cứ đâu đều được. Homecare24h là một trung tâm đáng tin cậy.

IV. Trung tâm cứu hộ điện máy Homecare24h

 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa điều hòa, tư vấn và hỗ trợ khách hàng xử lý ngay tại nhà.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa tủ lạnh, tủ bảo ôn.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa máy giặt, máy sấy quần áo.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa quạt điện, quạt thông gió.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa lò vi sóng, lò nướng.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa máy hút bụi.
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa thiết bị nhà bếp như nồi cơm điện, máy xay sinh tố, bếp từ, bếp ga…
 • Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh, thiết bị vệ sinh.
 • Kiểm tra, sửa chữa mạng điện gia đình, lắp đặt các thiết bị bảo vệ.

Ý kiến bạn đọc (4)

  © 2017 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
  Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
  0888.610.118