Máy giặt panasonic không vào điện, phải xử lý thế nào

Máy giặt trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại và dòng máy nào cũng có thể gặp những vấn đề như nhau. Trường hợp máy giặt panasonic không vào điện cũng tương tự như các dòng máy khác, do vậy Homecare24h đã hướng dẫn chung để người dùng tìm hiểu dễ dàng.

Để tìm hiểu chung về cách xử lý tình huống máy giặt không vào điện, trong nội dung về sửa máy giặt không vào điện mà Homecare24h đã trình bày thời gian gần đây có thể giúp người sử dụng nhận biết các nguyên nhân và xử lý được tại nhà. Tuy nhiên, mỗi dòng máy sẽ có sự khác nhau cơ bản, do vậy để được tư vấn chi tiết hơn từ trung tâm sửa chữa, người dùng hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare24h.

Homecare sẽ tóm tắt các nguyên nhân dẫn tới tình trạng máy giặt panasonic không vào điện để độc giả nắm được, từ đó dễ dàng kiểm tra và xử lý nguyên nhân.

  • Kiểm tra dây nguồn, trước tiên là kiểm tra phần này, kiểm tra ổ cắm xem có tiếp xúc tốt không. Chúng ta có thể sử dụng bút thử điện để kiểm tra, dùng tay lắc nhẹ dây nguồn xem có chập chờn không.
  • Kiểm tra đầu dây nguồn trong máy giặt, tháo nắp lưng với máy giặt cửa đứng, tháo nắp đỉnh với máy giặt cửa ngang để tìm vị trí đầu dây nguồn vào. Sử dụng bút thử điện để kiểm tra từng dây xem có điện vào máy hay không.
  • Kiểm tra cầu chì nguồn, bộ phận này trong thiết bị điện máy nào cũng có, có thể cầu chì nằm ngay đầu dây nguồn cũng có thể nằm trên bảng mạch. Nếu cầu chì bị đứt, hãy mua loại tương tự để thay thế.
  • Công tắc cửa máy giặt, với máy giặt cửa ngang thì công tắc cửa rất quan trọng, nếu công tắc không đóng đúng cách sẽ làm cho mạch điện trong máy giặt bị ngắt. Tuy nhiên, với máy giặt cửa đứng cũng có công tắc nắp cửa nhưng không liên quan tới tình trạng máy giặt panasonic không vào điện.
  • Bảng mạch điều khiển, chúng ta cũng phải kiểm tra cả bộ phận này, tuy nhiên bộ phận này người dùng khó kiểm tra, hãy liên hệ đến Homecare24h để được trợ giúp.

Như vậy là chúng ta đã nắm cơ bản những thông tin liên quan tới tình trạng máy giặt panasonic không vào điện. Mọi thắc mắc độc giả hãy liên hệ đến Homecare, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118