Máy giặt LG báo lỗi CL, hướng dẫn nhanh từ nhà sản xuất

Theo như hướng dẫn từ nhà sản xuất LG và các trường hợp thực tế mà nhân viên của Homecare24h đã xử lý nhanh cho người dùng, trường hợp máy giặt LG báo lỗi CL như hình dưới đây không phải là lỗi mà chỉ đơn giản là chức năng khóa bộ điều khiển đang được kích hoạt. Homecare sẽ giới thiệu chi tiết hơn về chức năng này.

Hướng dẫn người sử dụng xử lý nhanh báo lỗi CL trên máy giặt LG

Chức năng khóa bảng điều khiển CL là từ viết tắt của child lock, trên các máy giặt LG tùy từng loại máy, đời máy mà có nút child lock hoặc không có, tuy nhiên chức năng tự khóa vẫn tồn tại. Trong các sách hướng dẫn kèm theo khi mua máy giặt đều có hướng dẫn về phần này, nên người dùng lưu ý tìm đọc. 

Khi thấy máy giặt LG báo lỗi CL, chúng ta không thể thao thác các nút thông dụng để điều chỉnh trên bảng điều khiển. Việc trước tiên là cần mở khóa bằng cách ấn và giữ nút child lock trong 3 giây.

Tùy theo loại máy giặt LG mà vị trí nút child lock sẽ khác nhau, thậm chí một số loại không có nút child lock mà phải ấn và giữ đồng thời 2 nút RINSE và SPIN trong thời gian 3 giây mới mở được khóa, như hình dưới đây, vị trí ô hình chữ nhật màu đỏ. Sử dụng 2 ngón tay để ấn và giữ đồng thời trong 3 giây.

Như vậy là chúng ta đã hiểu rõ về tình trạng máy giặt LG báo lỗi CL, ah thực chất là không phải báo lỗi mà báo màn hình đang khóa, hãy thực hiện như trong hướng dẫn này. Người dùng còn thắc mắc hay vấn đề gì cần xử lý, hãy liên hệ trực tiếp đến Homecare24h để được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhé.

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118