Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Electrolux là một thương hiệu khá uy tín hiện nay. Các sản phẩm của Electrolux được đánh giá khá cao về mẫu mã cũng như chất lượng. Mặc dù vậy, nhiều bạn khi chọn mua tủ lạnh vẫn hay có thắc mắc tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không? Để trả lời những câu hỏi này, các bạn cần xem tủ lạnh Electrolux có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không còn về chất lượng thì tủ lạnh Electrolux được đánh giá cũng khá tốt.

Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?
Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Electrolux là thương hiệu của nước nào

Electrolux là thương hiệu đồ gia dụng của Thụy Điển. Thương hiệu này có từ năm 1919, cho đến nay, Electrolux là thương hiệu rất uy tín ở Việt Nam với rất nhiều dòng sản phẩm từ điều hòa nhiệt độ, tủ lạnh, máy giặt, máy sấy tóc, máy hút bụi, lò vi sóng, lò nướng, … Các sản phẩm của Electrolux thường được sản xuất tại Thái Lan hoặc Trung Quốc nhằm giảm chi phí nhân công nhưng chất lượng vẫn rất đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Hiện Electrolux khá nổi tiếng về máy giặt và máy sấy tóc hay lò vi sóng còn về tủ lạnh thì không được nổi trội cho lắm. Dù vậy, đây là một hãng lớn có hàng trăm năm phát triển nên cũng có rất nhiều điểm nổi trội và vẫn có khá nhiều người Việt Nam tin dùng thương hiệu này.

Xem thêm: https://www.electrolux.vn/

Máy lạnh Electrolux có tốt không?
Máy lạnh Electrolux có tốt không?

Tủ lạnh Electrolux có tốt không?

Tuy tủ lạnh không phải thế mạnh của Electrolux nhưng hãng cũng khá chăm chút cho dòng sản phẩm này. Tủ lạnh Electrolux được người dùng đánh giá tốt về giá thành, thiết kế, tính năng cũng như chế độ bảo hành của hãng. Dù vậy, độ bền của tủ lạnh Electrolux lại chưa được nhiều người đánh giá cao và có vẻ vẫn thua kém so với một số thương hiệu uy tín khác. Dù vậy, theo đánh giá của người dùng thì tủ lạnh Electrolux cũng là một thương hiệu tủ lạnh tốt hiện nay. Sau đây là một vài đánh giá về tủ lạnh Electrolux mà homecare24h tổng hợp từ phía người dùng các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế: tủ lạnh Electrolux có thiết kế khá hiện đại và đẹp. Vì là thương hiệu đến từ Châu Âu nên phong cách thiết kế được người dùng đánh giá khá tốt. Theo bản thân mình đánh giá thì tủ lạnh Electrolux thiết kế thiên theo hướng sang trọng hơn. Thiết kế này cùng với hai tông màu đen + bạc sẽ khiến người dùng đôi khi không hứng thú lắm. Vậy nên mặc dù thiết kế cũng không xấu nhưng sẽ không thu hút được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Về dung tích: Electrolux có vẻ tập trung phát triển tủ lạnh ở mảng cao cấp nhiều hơn nên các dòng tủ lạnh có dung tích nhỏ thường có ít mẫu mã. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng chọn được một chiếc tủ lạnh Electrolux ở dung tích 300 lít trở lên nhưng sẽ hơi khó khăn khi chọn tủ lạnh ở khoảng dung tích dưới 300 lít.

Về độ bền: tủ lạnh Electrolux có độ bền được người dùng đánh giá cũng khá tốt. Dù vậy, độ bền cũng ở mức tốt chứ chưa phải là rất tốt như một số thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Về tính năng: Electrolux mang đến khá nhiều tính năng cho tủ lạnh của mình như công nghệ Deo Fresh và Fresh Taste, chuông báo mở cửa, ngăn đựng rau củ Fresh Shield, ngăn chứa rau củ  Market Fresh Crisper, công nghệ làm lạnh đa chiều, khay kệ FlexStor có thể di chuyển linh hoạt, … Các tính năng của tủ lạnh Electrolux đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng nhưng nếu nói về công nghệ mới đi đầu thì Electrolux vẫn chưa thể vượt lên các thương hiệu khác.

Về giá thành: do tập trung nhiều ở mảng tủ lạnh dung tích lớn nên giá thành chung của Electrolux thường khá cao. Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh Electrolux tầm giá rẻ cho gia đình dùng thì sẽ có khá ít lựa chọn nhưng mức giá cũng khá rẻ chứ không đắt.

Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?
Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Nhược điểm của tủ lạnh Electrolux

Tủ lạnh Electrolux bên cạnh một số ưu điểm vừa kể trên thì cũng có những nhược điểm nhất định mà các bạn cần biết trước khi quyết định chọn mua:

Tính năng ít có sự đổi mới: tủ lạnh Electrolux có nhiều tính năng nhưng thường các tính năng ít có sự đổi mới đặc biệt là công nghệ làm lạnh. Hầu như tất cả các dòng sản phẩm của Electrolux đều có chung một công nghệ làm lạnh và hiệu suất làm lạnh không khác nhau là bao.

Ít mẫu mã: tủ lạnh Electrolux có ít mẫu mã ở phân khúc giá rẻ. Nếu bạn muốn chọn mua tủ lạnh ở phân khúc giá rẻ cho gia đình thì Electrolux sẽ có khá ít model cho bạn lựa chọn.

Độ bền chưa được như kỳ vọng: tủ lạnh Electrolux có độ bền ở mức tốt trong khi được trang bị khá ít công nghệ mới. Nếu so sánh với các thương hiệu Nhật Bản tương tự (cũng có ít công nghệ mới) thì Electrolux có độ bền không bằng được. Đây là một điểm mà người dùng đánh giá chưa được như kỳ vọng.

Thương hiệu ít được quảng bá: mặc dù Electrolux là thương hiệu uy tín nhưng lại ít được quảng bá trên thị trường. Chính vì ít được quảng bá nên người dùng đôi khi còn phân vân khi chọn mua tủ lạnh của Electrolux.

Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?
Tủ lạnh Electrolux có tốt không? Có nên mua tủ lạnh Electrolux không?

Có nên mua tủ lạnh Electrolux hay không?

Với những điểm cộng và điểm trừ vừa nêu ra, có thể thấy rằng tủ lạnh Electrolux phù hợp với những gia đình cần lưu trữ nhiều thực phẩm và không có yêu cầu quá cao về thương hiệu cũng như tính năng. Do vậy, trả lời câu hỏi có nên mua tủ lạnh Electrolux hay không thì câu trả lời chính là có vì tủ lạnh Electrolux cũng rất tốt từ tính năng cho đến độ bền. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một chiếc tủ lạnh mang thương hiệu mà ai cũng biết thì không nên chọn Electrolux.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118