Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic

Tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic – Panasonic là thương hiệu máy giặt được nhiều người tin dùng hiện nay. Các dòng máy giặt của Panasonic có mẫu mã đẹp, sang trọng cùng nhiều tính năng và tiện tích hiện đại. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic để các bạn hiểu hơn về nhưng công nghệ mới nhất của thương hiệu này.

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic

1. Công nghệ Eco Aquabeat

Đây là công nghệ được trang bị trên rất nhiều dòng máy của Panasonic. Công nghệ này có cấu tạo mâm giặt đặc biệt giúp tạo ra luồng xoáy nước chuyển động liên tục dễ đàng đánh tan bột giặt và len lỏi vào từng sợi vải giúp tăng cường hiệu quả giặt sạch lên gấp nhiều lần. Công nghệ Eco Aquabeat là công nghệ giặt tiên tiến nhất của Panasonic ở dòng máy giặt cửa trên.

2. Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse

Công nghệ xả này là sự kết hợp hoàn hảo của vòi phun xả và cơ chế quay của lồng giặt. Khi máy giặt xả nước, lồng giặt sẽ không dừng lại như bình thường mà vẫn tiếp tục quay. Chính cơ chế này giúp quá trình xả được tối ưu hơn vì nước được thẩm thấu một cách nhanh chóng vào quần áo giúp xả sạch các bọt xà phòng và cặn bột giặt còn bám trên áo quần. 

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic

3. Cảm biến sinh thái Econavi

Cảm biến Econavi trên máy giặt Panasonic giúp máy giặt tự động nhận biết được rất nhiều thông số trong quá trình giặt từ chất lượng nước, chất liệu vải, khối lượng quần áo cho vào, … từ đó máy giặt sẽ tự điều chỉnh chế độ giặt phù hợp nhất với những thông số cảm biến được giúp quần áo được giặt sạch một cách tối ưu mà vẫn tiết kiệm được tối đa điện năng và lượng nước tiêu thụ. Panasonic từng đưa ra nhiều thử nghiệm và khẳng định cảm biến sinh thái Econavi giúp tiết kiệm được 25% điện năng và 23% lượng nước tiêu thụ so với các máy giặt không được trang bị cảm biến Econavi.

4. Cảm biến 3D

Gần giống như cảm biến Econavi, cảm biến 3D của Panasonic cũng tự động điều chỉnh các thông số của máy giặt giúp máy hoạt động một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, cảm biến 3D còn phân tích chuyển động của lồng giặt giúp máy đảo lộn quần áo hiệu quả hơn hạn chế tối đa việc quần áo bị xoắn rối trong quá trình giặt.

5. Công nghệ Active Foam (HydroActive Shower)

Đây là công nghệ chỉ có ở một số dòng máy giặt cao cấp và là công nghệ độc quyền của Panasonic. Công nghệ này được hoạt động trên nguyên lý đánh tan bột giặt thành các bọt khí nhỏ li ti. Các bọt khí này sẽ dễ dàng thấm sâu vào sợi vải và đánh tan các vết bẩn cứng đầu nhất. Không chỉ vậy, 7 vòi nước phun HydroActive Shower với kiểu phun tuần hoàn và phun chuyển hướng giúp luồng nước len sâu vào sợi vải xả sạch quần áo một cách dễ dàng. Công nghệ Active Foam kết hợp với Hydro Active Shower được đánh giá là mang lại hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc.

6. Ion Bạc kháng khuẩn

Công nghệ kháng khuẩn ion bạc là công nghệ khá phổ biến được áp dụng trong nhiều đồ gia dụng. Máy giặt của Panasonic cũng được trang bị công nghệ này. Các ion bạc trong mâm giặt có tính kháng khuẩn mạnh sẽ tiêu diệt các vi khuẩn giúp lồng giặt luôn luôn sạch sẽ và không có mùi hôi.

Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic
Tổng hợp các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic

7. Lồng giặt Sazanami và luồng nước Dancing

Lồng giặt Sazanami là kiểu thiết kế mới của Panasonic với nhiều cải tiến từ chất liệu, thiết kế gợn sóng, hệ thống phun nước dạng lưới, … giúp giặt sạch áo quần mà không gây ra các hư tổn như các loại lồng giặt thông thường. Đồng thời, mâm giặt cũng được thiết kế đặc biệt giúp đảo chiểu luồng nước tạo nên luồng nước xoáy đa chiều (dancing) giúp đánh tan bột giặt và quần áo được giặt sạch một cách đồng đều.

8. Mâm giặt sóng kép

Mâm giặt sóng kép là kiểu mâm giặt được thiết kế đặc biệt giúp tạo ra sóng nước hai chiều và dòng nước tuần hoàn mạnh mẽ giúp đảo đều áo quần và đánh tan bột giặt nhanh chóng. Theo kiểm nghiệm của Panasonic, mâm giặt sóng kép giúp giặt sạch hơn hẳn so với các loại mâm giặt thường trong cùng thời gian giặt như nhau.

Ngoài các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic vừa kể trên, máy giặt Panasonic còn có nhiều tính năng khác cũng rất hữu ích và đáng chú ý. Vì thế, các bạn nên hiểu kỹ về các tính năng nổi bật trên máy giặt Panasonic để hiểu hơn về dòng máy giặt này trước khi quyết định chọn mua.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118