Nên mua quạt cây hãng nào? Vài gợi ý cho ai muốn ngon bổ rẻ

Nhiều bạn thắc mắc nên mua quạt cây hãng nào, câu hỏi này nếu căn cứ theo chất lượng thì có thể kể ra ngay một số hãng quạt cây uy tín như điện cơ thống nhất, Panasonic hay Toshiba. Tất nhiên, nếu bạn muốn mua quạt cây giá rẻ hay đảm bảo ngon, bổ, rẻ thì lại là vấn đề khác. Vậy nên trong bài viết này, homecare24h sẽ giúp các bạn biết nên mua quạt cây hãng nào tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bạn.

Quạt cây Vinawind
Nên mua quạt cây hãng nào

Một số hãng quạt cây uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều hãng quạt cây, có những hãng chỉ phân phối ở một số khu vực nhất định, cũng có những hãng phân phối toàn quốc, thậm chí có những hãng nổi tiếng trên thế giới cũng có mặt ở Việt Nam. Các hãng quạt cây phân phối theo từng khu vực nhỏ thường là các thương hiệu nhỏ, ít được quảng bá rộng nhưng được bán phổ biến ở một số khu vực mà hãng đó phân phối. Các thương hiệu lớn thường phân phối toàn quốc và thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Nếu nói về các thương hiệu quạt cây hiện nay thì có một số thương hiệu lớn phổ biến hiện nay như:

Vinawind: đây là thương hiệu được biết đến với cái tên quạt điện cơ thống nhất và là thương hiệu quạt của Việt Nam uy tín nhất hiện nay.

Điện cơ 91: thương hiệu này thuộc Bộ quốc phòng nên còn được biết đến là quạt điện cơ 91 – Bộ quốc phòng. Tuy cũng uy tín nhưng so với Vinawind thì kém hơn một chút.

Midea: đây là thương hiệu giá rẻ đến từ Trung Quốc rất nổi tiếng. Có thể nói Midea là thương hiệu quạt duy nhất của Trung Quốc được nhiều người tin dùng ở Việt Nam.

Xem thêm: Tên các đồ gia dụng trong tiếng anh

Quạt cây Panasonic
Nên mua quạt cây hãng nào

Panasonic: thương hiệu này của Nhật Bản và là thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Nói về độ uy tín cũng như chất lượng thì Panasonic luôn được người tiêu dùng tin tưởng.

Mitsubishi: cũng là một thương hiệu đến từ Nhật và cũng từng rất nổi tiếng. Hiện Mitsubishi không còn danh tiếng như trước nhưng cũng là một thương hiệu có tiếng trên thế giới.

Toshiba: thương hiệu này cũng tới từ Nhật Bản, Toshiba từng rất nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới, nhưng sau suy thoái kinh tế Toshiba không còn giữ được vị thế trước đây. Dù vậy, rất nhiều ngành hàng của Toshiba vẫn được đánh giá hàng đầu thị trường với chất lượng và độ bền cao.

Quạt cây
Nên mua quạt cây hãng nào

Kangaroo: thương hiệu này là thương hiệu đồ gia dụng giá rẻ rất có tiếng ở Việt Nam. Tuy vậy, quạt cây không phải thế mạnh của hãng nên thực tế thì quạt cây của Kangaroo cũng không quá phổ biến trên thị trường.

Sharp: thương hiệu Sharp trước đây là của Nhật nhưng giờ là thương hiệu của Trung Quốc. Dù vậy, Sharp vẫn là thương hiệu rất có tiếng tăm được người dùng đánh giá tốt về chất lượng và giá thành phải chăng.

Asia, Senko, Lifan …: đây là các thương hiệu quạt của Việt Nam hiện được bán khá phổ biến trên thị trường. Các thương hiệu này cũng rất phổ biến nhưng đều tập trung vào dòng quạt giá rẻ.

Quạt cây có tốn điện không
Nên mua quạt cây hãng nào

Nên mua quạt cây hãng nào

Với giới thiệu về các thương hiệu quạt cây ở trên, có thể thấy ngay có rất nhiều thương hiệu quạt cây, mỗi thương hiệu sẽ nằm ở các phân khúc khác nhau với đặc điểm về chất lượng cũng như mức giá khác nhau. Nếu bạn thắc mắc nên mua quạt cây hãng nào thì còn phải tùy vào nhu cầu sử dụng, chi phí bạn muốn bỏ ra bao nhiêu để mua quạt thì homecare24h mới có thể tư vấn cụ thể được. Sau đây là một số lời khuyên cho các bạn nếu đang muốn mua quạt cây theo thương hiệu của quạt:

  • Nếu bạn muốn mua quạt thương hiệu Việt thì có khá nhiều thương hiệu Việt uy tín như Vinawind, Điện cơ 91, Sunhouse, Kangaroo, Asia, Senko, Lifan, …
  • Nếu các bạn muốn mua quạt cao cấp thì có thể tham khảo một số thương hiệu như Panasonic, Toshiba, Sharp, Mitsubishi, …
  • Nếu các bạn muốn mua quạt giá rẻ thì có rất nhiều thương hiệu như Midea, Asia, Senko, Lifan, … và các thương hiệu “địa phương” khác.
  • Nếu bạn muốn mua quạt chất lượng với tiêu chí ngon, bổ, rẻ thì lời khuyên là nên mua quạt của Vinawind, Midea hoặc Điện cơ 91. Ba thương hiệu này giá không phải quá rẻ nhưng chất lượng có thể nói là rẻ so với tầm giá và rất đáng mua hiện nay.
Quạt cây Midea
Nên mua quạt cây hãng nào

Với các thông tin trên, tổng hợp lại có thể kết luận rằng nếu bạn muốn mua quạt giá rẻ thì có rất nhiều thương hiệu trong nước đáp ứng được như Asia, Senko, Lifan. Nếu bạn muốn mua quạt cao cấp thì nên chọn các thương hiệu uy tín như Panasonic, Toshiba, Sharp, Mitsubishi. Nếu bạn muốn mua quạt chất lượng và giá phù hợp thì nên cân nhắc chọn thương hiệu quạt điện cơ thống nhất Vinawind, Midea hoặc Điện cơ 91 – Bộ quốc phòng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2022 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118