Máy lọc nước Coway có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway có tốt không? Có nên mua máy lọc nước Coway hay không? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn thắc mắc khi chọn mua máy lọc nước gia đình vì có khá nhiều siêu thị điện máy đều tư vấn rất tốt về dòng sản phẩm mang thương hiệu Coway. Ngày hôm nay, homecare24h sẽ giúp các bạn đánh giá cụ thể hơn về thương hiệu máy lọc nước Coway để xem dòng máy lọc nước của thương hiệu này có tốt không và có nên mua hay không.

Máy lọc nước Coway có tốt không
Máy lọc nước Coway có tốt không

Máy lọc nước Coway là thương hiệu của nước nào?

Coway là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Đây là một thương hiệu còn khá mới mẻ với người Việt nhưng lại khá nổi tiếng ở Hàn Quốc. Coway gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2010 với đơn vị phân phối độc quyền là Công ty TMCP Carpa. Hiện thương hiệu Coway đã có mặt ở một số quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia và không thể không kể đến Việt Nam. Phương châm của Coway chính là muốn chinh phục người Việt bằng chất lượng.

Xem thêm: https://coway.com.vn/

Máy lọc nước Coway có tốt không
Máy lọc nước Coway có tốt không

Máy lọc nước Coway có tốt không

Máy lọc nước Coway là dòng máy lọc nước ở phân khúc cao cấp. Do Coway muốn dùng chất lượng để đánh mạnh vào thị trường Việt nên việc Coway tập trung ở phân khúc cao cấp là rất dễ hiểu. Với các sản phẩm cao cấp chắc không cần phải bàn cãi nhiều về chất lượng mà chủ yếu người dùng đánh giá xem sản phẩm đó có giá tiền phù hợp hay không. Sau đây là một vài đánh giá về máy lọc nước Coway mà homecare24h tổng hợp được:

Về thiết kế: máy lọc nước Coway có thiết kế khá hiện đại, trẻ trung. Vì ở phân khúc cao cấp nên nếu các bạn càng “soi” kỹ về thiết kế sẽ càng thấy loại máy lọc nước này có thiết kế và sự hoàn thiện tốt hơn hẳn các sản phẩm giá rẻ. 

Về độ bền: Coway thuộc phân khúc hàng cao cấp nên độ bền của máy lọc nước Coway luôn được người dùng đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, máy lọc nước Coway còn được phân phối qua một đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam nên vấn đề bảo hành cũng rất dễ dàng và thuận tiện.

Về chất lượng lọc nước: máy lọc nước Coway sử dụng màng lọc RO kết hợp với các màng lọc khác giúp loại bỏ 99,99% vi khuẩn gây hại có trong nước. Nước sau khi lọc xong có thể uống được ngay mà không cần đun.

Về tính năng: máy lọc nước Coway có khá nhiều tính năng hữu ích như bổ sung chất khoáng loại bỏ 99,999 % vi khuẩn trong nước, tăng vị cho nước, tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài da và các loại bệnh thông thường khác…

Về giá thành: máy lọc nước Coway có giá thành tương đối đắt. Giá thấp nhất của máy lọc nước Coway vào khoảng 7 triệu đồng và loại cao cấp hơn có giá khoảng 15 triệu đồng.

Máy lọc nước Coway có tốt không
Máy lọc nước Coway có tốt không

Nhược điểm của máy lọc nước Coway

Máy lọc nước Coway là thương hiệu uy tín nhưng còn chưa phổ biến trên thị trường. Chính vì vậy nên dù có nhiều ưu điểm thì cũng ít được người dùng biết đến. Đây là nhược điểm chung của các hãng ít đầu tư cho quảng bá sản phẩm. Ngoài yếu tố thương hiệu không phổ biến, máy lọc nước Coway còn có một vài nhược điểm sau:

Giá thành đắt: vì định hướng ở phân khúc cao cấp nên giá thành của máy lọc nước Coway khá cao so với nhiều hãng khác. Với cùng mức giá, các bạn vẫn có thể mua được một sản phẩm có thương hiệu và chất lượng lọc nước có khi còn tốt hơn cả Coway.

Ít mẫu mã: hiện máy lọc nước Coway chỉ có khoảng 4 – 5 loại máy và việc chỉ có 4 – 5 loại máy sẽ khiến người dùng hơi khó để lựa chọn. Điều này khiến khả năng cạnh tranh của máy lọc nước Coway trên thị trường khó khăn hơn.

Máy lọc nước Coway có tốt không
Máy lọc nước Coway có tốt không

Có nên mua máy lọc nước Coway

Với những đánh giá vừa nêu trên, có thể thấy rằng máy lọc nước Coway phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt và muốn mua một chiếc máy lọc nước gia đình cao cấp. Nếu bạn muốn mua máy lọc nước giá rẻ thì tốt nhất không cần phải tham khảo thương hiệu này vì giá thành của máy lọc nước Coway là khá đắt.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118