Chi phí bảo dưỡng điều hòa bao nhiêu là phù hợp

Sử dụng điều hòa lâu ngày không thể bỏ qua việc bảo dưỡng, kiểm tra tổng thể điều hòa nhằm đảm bảo mọi bộ phận đều hoạt động ở điều kiện tốt nhất. Với không khí môi trường ngày càng ô nhiễm, bụi bẩn nhiều, nhà gần đường chính hay các công trình đang xây dựng, lượng bụi bẩn càng nhiều hơn, người sử dụng cần thực hiện bảo dưỡng vệ sinh thường xuyên hơn. Chi phí bảo dưỡng điều hòa là vấn đề mà chúng ta thường lăn tăn nhất bởi chi phí thị trường không đồng nhất, Homecare24h đưa ra nhiều khía cạnh để chúng ta xem xét, lựa chọn dịch vụ phù hợp.

I. Bảo dưỡng điều hòa cần làm những gì

Trước khi đi vào phần chính, chúng ta tìm hiểu thêm thông tin liên quan chút nhỉ. Để trả lời được chi phí bảo dưỡng điều hòa là bao nhiêu thì chúng ta cần biết là mình đang muốn bảo dưỡng điều hòa loại nào, trên thị trường có rất nhiều loại từ 9000btu tới vài chục nghìn btu, từ điều hòa gia đình tới điều hòa văn phòng, điều hòa âm trần, và rất nhiều hãng điều hòa khác nhau, bảo dưỡng cả cục nóng và cục lạnh, kiểm tra đường ống bảo ôn…Xem chi tiết trong nội dung về bảo dưỡng điều hòa.

II. Những lỗi thường gặp khi không bảo dưỡng định kỳ

Tại sao chúng ta phải tìm hiểu về các lỗi thường gặp của điều hòa trong quá trình sử dụng, thực ra các vấn đề trục trặc này không nhiều nên người sử dụng có thể tìm hiểu để biết phải xử lý thế nào. Mặc dù điều hòa là thiết bị phức tạp, nhưng có nhiều vấn đề thường xảy ra mà chúng ta là những người sử dụng hoàn toàn có thể tự kiểm tra và xử lý tại nhà rất nhanh chóng. Ví dụ, với trường hợp điều hòa kém lạnh, vấn đề đa phần là do dàn lạnh và dàn nóng bám bụi quá nhiều, chỉ cần làm vệ sinh sạch sẽ lại mát như thường. Tất cả các trục trặc phổ biến của điều hòa đã được Homecare24h tổng hợp trong phần Các lỗi thường gặp của điều hòa, xem chi tiết trong mục này.

III. Chi phí bảo dưỡng điều hòa bao nhiêu là phù hợp

Vậy chi phí bảo dưỡng điều hòa là bao nhiêu ? Sau khi các bạn đã tìm hiểu các thông tin liên quan sẽ biết được để bảo dưỡng tổng thể điều hòa thì cần thực hiện những công việc gì. Với những điều hòa gia đình dạng cơ bản, tức là vị trí lắp đặt không quá phức tạp cho việc bảo dưỡng, chi phí tổng thể là 200k, đây là chi phí cơ bản, tùy theo các trường hợp cụ thể mà chi phí sẽ thay đổi đôi chút như bảo dưỡng nhiều bộ cùng lúc, vị trí lắp đặt phức tạp, điều hòa theo công suất khác nhau, thời điểm nắng nóng hay thời gian thực hiện….

Với các loại điều hòa âm trần, lắp đặt trên trần giả, vị trí thao tác phức tạp, thiết bị phức tạp, khó tháo lắp, chi phí bảo dưỡng điều hòa thường từ 500k trở lên, tùy theo trường hợp và các loại khác nhau mà chi phí sẽ thay đổi.

Sau khi vệ sinh tổng thể, nhân viên sẽ kiểm tra gas, với các loại gas mới như r32 hay r410, nếu thiếu gas cần phải nạp mới hoàn toàn, còn riêng gas r22 thế hệ cũ có thể nạp thêm nên chi phí thấp hơn. Chi phí nạp thêm gas thường từ 7-12K/psi tùy loại.

Hãy liên hệ trực tiếp với Homecare24h để được tư vấn cụ thể.

IV. Liên hệ bảo dưỡng điều hòa

Homecare24h có đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao, luôn được chọn lọc để đáp ứng tốt nhất cho công việc, mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để đặt lịch nhé, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Trung tâm Homecare24h Việt Nam

Lưu ý: Khách hàng cần liên hệ tổng đài để đảm bảo đúng nhân viên kỹ thuật của Trung tâm Homecare24h đến trực tiếp xử lý tại nhà, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 TỔNG ĐÀI: 0888.610.118
Facebook.com/hc24h
THÀNH PHỐ HÀ NỘI
1.E6, Phạm Hùng, Mễ Trì, Q. Cầu Giấy
2.189 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm
3.292 Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân
4.Ngõ 100 Đội Cấn, Q. Ba Đình
5.Ngõ 124 Âu Cơ, Q. Tây Hồ
6.480 Trương Định, Q. Hoàng Mai
7Số 75 Khu tập thể nhà máy A40, Phường La Khê, Quận Hà Đông, HN
TỈNH THÁI NGUYÊN
1.Làng Phan, Linh Sơn, TP Thái Ngyên
TỈNH VĨNH PHÚC
1Tổ dân phố Đông Mướp, thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

Lưu ý

Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa của Homecare24h đều là dịch vụ tại nhà

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118