Cách nạp gas điều hòa, những lưu ý từ Homecare24h

Phải nói chắc chắn rằng cách nạp gas điều hòa không hề đơn giản, nhất là với các dòng điều hòa thế hệ mới sử dụng gas điều hòa R32. Chỉ cần trong quá trình nạp để lọt không khí vào trong hệ thống lạnh sẽ dẫn tới nhiều vấn đề bất ổn trong quá trình sử dụng, ngoài ra, những trường hợp nạp thừa thiếu cũng xảy ra khá nhiều dẫn tới điều hòa hoạt động không đúng.

Website Homecare24h.com là một trong những website lớn có xu hướng chia sẻ kinh nghiệm về vấn đề sửa chữa các thiết bị điện máy trong gia đình. Người dùng có thể tự mình kiểm tra, xử lý các vấn đề đơn giản ngay tại nhà, chưa cần đến thợ sửa, vừa tiết kiệm chi phí vừa nâng cao kiến thức. Trong nội dung tổng hợp về các lỗi thường gặp của điều hòa có khá đầy đủ thông tin cần thiết cho người sử dụng tìm hiểu.

Tuy nhiên, các trung tâm sửa điều hòa lớn hiện nay thường khó chia sẻ những kiến thức chuyên sâu như cách nạp gas điều hòa chẳng hạn, bởi nếu chỉ cần sai một chút có thể dẫn tới hỏng điều hòa. Do vậy Homecare chưa muốn hướng dẫn phần này, có nhiều rủi ro khi người thực hiện không đúng.

Cách nạp gas điều hòa thường chỉ được thợ kỹ thuật tìm hiểu, do vậy Homecare24h không đưa chi tiết phần này. Nhân viên kỹ thuật của Homecare phải được đào tạo kỹ lưỡng mới được phép thực hiện tại nhà khách hàng, chất lượng luôn được quan tâm đầu tiên.

Homecare có chương trình nhận đào tạo thợ sửa điều hòa, bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài để được trợ giúp. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118