Tủ sấy quần áo Akio có tốt không? Có nên dùng tủ sấy Akio

Tủ sấy quần áo Akio có tốt không hay có nên mua tủ sấy Akio hay không là thắc mắc của khá nhiều bạn khi bắt gặp thương hiệu tủ sấy quần áo này. Đây là một trong khá nhiều thương hiệu tủ sấy quần áo được nhiều người dùng quan tâm. Vậy tủ sấy quần áo Akio có những ưu nhược điểm gì và nó có tốt hay không chúng ta hãy cùng đánh giá thông qua nhận định từ phía người dùng.

 
Tủ sấy quần áo Akio có tốt không
Tủ sấy quần áo Akio có tốt không

Akio là thương hiệu của nước nào

Akio là thương hiệu khá nổi tiếng ở Nhật Bản nhưng loại tủ sấy quần áo mang thương hiệu Akio được bán trên thị trường là hàng không có thương hiệu của Trung Quốc được gắn mác Akio. Mặc dù tủ sấy Akio được các shop ghi là hàng chính hãng và bảo hành chính hãng nhưng thực chất thì các bạn không nên tin. Lý do vì nếu các bạn mang đi bảo hành thì sẽ mang tới cửa hàng nơi bạn mua để bảo hành chứ không phải mang tới hãng. Một lý do khác nữa đó là Akio không có cơ sở ở Việt Nam nên việc bảo hành chính hãng là không có.

Tủ sấy quần áo Akio có tốt không
Tủ sấy quần áo Akio có tốt không

Tủ sấy quần áo Akio có tốt không

Tủ sấy quần áo Akio được nhiều người dùng đánh giá chất lượng khá tốt với nhiều tính năng hiện đại và quan trọng nhất là chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Tuy nhiên, tủ sấy Akio không có nhiều mẫu mã mà chỉ có một loại tủ lớn với khả năng sấy 15kg đồng thời giá thành cũng tương đối đắt chứ không rẻ. Sau đây là vài đánh giá chi tiết hơn về thiết kế, độ bền, giá thành, tính năng của tủ sấy Akio được homecare tổng hợp được từ phía người dùng các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế

Tủ sấy Akio hiện được bán trên thị trường với nhiều mã máy được đánh số khác nhau nhưng nhìn chung là chỉ có một loại với khối lượng sấy 15kg. Ngoài ra, phần khung được đánh giá khá tốt và lớp vải bạt bọc bên ngoài cũng khá chắc chắn. Nhìn chung người dùng không khen cũng không chê gì về thiết kế của loại tủ sấy này.

Về độ bền

Tủ sấy quần áo Akio được người dùng đánh giá có độ bền cũng khá tốt. Phần khung được thiết kế tương đối chắc chắn và lớp vải bạt bên ngoài cũng dày dặn. Riêng phần động cơ sấy có thể dùng thay máy sưởi trong mùa đông khá tiện lợi và hoạt động cũng rất bền.

Về tính năng

Tủ sấy Akio không được nhà sản xuất ghi quá chi tiết về các thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, có thể thấy rằng các tính năng trên tủ sấy quần áo Akio rất đầy đủ và có thể so sánh được với các thương hiệu hàng đầu hiện nay. Một số tính năng cao cấp như điều khiển từ xa, màn hình LED hiển thị, đèn UV diệt khuẩn đều có trên tủ sấy Akio. Có thể nói rằng tính năng sấy trên tủ sấy Akio được người dùng đánh giá tốt.

Về giá thành

Tủ sấy của Akio được bán với giá khoảng trên đưới 1 triệu đồng. Tùy vào tưng model và khuyến mãi của cửa hàng mà sẽ có mức giá khác nhau có thể rẻ hơn khá nhiều. Tuy nhiên, tủ sấy Akio không được bán ở các siêu thị điện máy lớn mà các bạn phải mua online hoặc mua tại các cửa hàng bán lẻ.

Về chế độ bảo hành

Tủ sấy quần áo Akio được bảo hành 24 tháng. Chế độ bảo hành này có thể nói là rất tốt và vì có chế độ bảo hành dài hạn nên được nhiều người dùng đánh giá khá uy tín về chất lượng. Hiện nay trên thị trường chỉ có tủ sấy quần áo Korihome là hàng chính hãng được bảo hành 24 tháng. Còn lại các thương hiệu chính hãng khác như Kangaroo, Sunhouse đều chỉ bảo hành 12 tháng.

Tủ sấy quần áo Akio có tốt không
Tủ sấy quần áo Akio có tốt không

Nhược điểm của máy sấy quần áo Akio

  • Thương hiệu không rõ ràng: với việc thương hiệu không rõ ràng, người dùng thường sẽ khá cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm tủ sấy Akio. Tất nhiên chế độ bảo hành 24 tháng cũng là một cách để tạo uy tín nhưng nhìn chung thì thương hiệu không rõ ràng là một hạn chế của sản phẩm này.
  • Giá thành còn khá cao: với giá thành khoảng 1 triệu đồng tuy không quá cao nhưng đối với hàng không có thương hiệu xuất xứ từ Trung Quốc thì mức giá này có vẻ vẫn đắt. Bù lại, các bạn sẽ được chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. 
  • Lớp vải bọc bên ngoài không bền: lớp vải bọc bên ngoài tủ thường không bền cho lắm, sau một thời gian sử dụng lớp vải bọc này sẽ có dấu hiệu bị rách. Nếu muốn bền thì tốt nhất là các bạn không nên tháo vải bọc này ra nhiều mà cứ mắc ở trên khung là tốt nhất.
 
 
Máy sấy quần áo Akio có tốt không
Máy sấy quần áo Akio có tốt không

Có nên dùng tủ sấy áo quần Akio

Tủ sấy quần áo Akio được người dùng đánh giá tương đối tốt vì nó có giá thành không quá đắt, chất lượng tốt, đầy đủ tính năng hiện đại và bảo hành lên đến 24 tháng. Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ sấy quần áo với đầy đủ tính năng hiện đại nhưng giá rẻ thì có thể lựa chọn Akio cũng rất tốt. Còn nếu bạn muốn mua hàng chính hãng mà cũng muốn bảo hành 24 tháng thì có thê chọn tủ sấy Korihome.

Ý kiến bạn đọc

    © 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
    Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
    0888.610.118