Đèn sưởi nhà tắm Kohn là thương hiệu của nước nào? Có tốt không?

Đèn sưởi nhà tắm Kohn là thương hiệu đèn sưởi nhà tắm được khá nhiều người dùng đánh giá cao. Dù vậy, vẫn có nhiều bạn còn thắc mắc các vấn đề liên quan đến thương hiệu này như đèn sưởi nhà tắm Kohn là thương hiệu của nước nào? Có tốt không? Tại sao thương hiệu Kohn lại hay viết là Kohn Braun? .. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả những vấn đề mà các bạn thắc mắc liên quan đến thương hiệu đèn sưởi Kohn.

Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn có tốt không
Đèn sưởi nhà tắm Braun Kohn có tốt không

Kohn là thương hiệu của nước nào

Kohn là thương hiệu đến từ Đức là một nhãn hàng của thương hiệu Braun. Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với thương hiệu Braun vì thương hiệu này khá có tiếng ở ngành hàng máy xay sinh tố cầm tay. Mặc dù không có quá nhiều sản phẩm nhưng tất cả các sản phẩm do Braun làm ra đều là hàng chất lượng cao được người dùng đánh giá tốt về chất lượng cũng như sự tiện dụng.

Chính vì Kohn là nhãn hàng hay có thể gọi là thương hiệu con của Braun nên các loại đèn sưởi nhà tắm Kohn thương được gọi là đèn sưởi Braun, đèn sưởi Kohn Braun hay đèn sưởi Braun Kohn. Các loại đèn sưởi Kohn Braun hầu hết đều được đánh giá rất tốt và có chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Tuy vậy, hầu hết các siêu thị điện máy lớn vẫn chưa bán các sản phẩm đèn sưởi Kohn nên người dùng còn ít biết đến thương hiệu đèn sưởi này.

Logo Kohn Braun
Logo Kohn Braun

Đèn sưởi Kohn có tốt không

Thương hiệu Kohn Braun là một thương hiệu uy tín trên thị trường. Hầu hết người dùng đều đánh giá tốt về thương hiệu này và đặc biệt là về mặt giá thành không quá đắt. Đèn sưởi nhà tắm Kohn Braun đều được bảo hành lên đến 5 năm nên người dùng dù chưa biết đến thương hiệu này nhưng cũng sẽ khá yên tâm với thời gian bảo hành như vậy. Trong bài viết đánh giá đèn sưởi nhà tắm Braun có tốt không homecare24h đã đưa ra khá nhiều ý kiến đánh giá chi tiết về sản phẩm này các bạn có thể tham khảo thêm.

Giá đèn sưởi nhà tắm Kohn

Đèn sưởi Kohn tuy là hàng nhập khẩu nguyên chiếc nhưng giá hành lại khá phải chăng. Một số mẫu giá rẻ nhất chỉ khoảng 500 – 600 ngàn đồng. Các mẫu cao cấp thường có giá từ 800 ngàn đến 1,5 triệu đồng. Đặc biệt, những mẫu đèn chống chói công suất cao cũng chỉ có giá khoảng 1,6 – 1,8 triệu đồng rẻ hơn khá nhiều so với các thương hiệu khác như Kottmann hay Heizen. 

Đèn sưởi phòng tắm Braun có tốt không
Đèn sưởi phòng tắm Braun có tốt không

Thời gian bảo hành của đèn sưởi nhà tắm Kohn

Đèn sưởi Kohn thường có thời gian bảo hành là 5 năm. Một số ít sản phẩm Kohn có thời gian bảo hành là 3 năm. Trong suốt thời gian sử dụng, nếu có hỏng hóc hay thậm chí là cháy bóng thì bạn vẫn có thể mang đi bảo hành được. Điều này tạo sự yên tâm cho người dùng khi sử dụng các sản phẩm của Kohn Braun.

Như vậy, có thể thấy rằng đèn sưởi Kohn Braun là dòng đèn sưởi uy tín được đánh giá tốt trên thị trường. Nếu các bạn muốn mua đèn sưởi có thương hiệu ngoại nhập với chất lượng cao nhưng giá thành phải chăng thì Kohn Braun sẽ là lựa chọ tuyệt vời dành cho bạn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118