Trung tâm sửa điều hòa tại Vĩnh Phúc, chi nhánh homecare24h

Nhu cầu sửa điều hòa ngày càng cao bởi điều hòa ngày càng được sử dụng phổ biến hiện nay, Homecare24h cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng nhanh chóng và chất lượng cao. Khách hàng hãy liên hệ tới trung tâm sửa điều hòa tại Vĩnh Phúc khi gặp vấn đề trục trặc với điều hòa cũng như các thiết bị khác để được sửa chữa kịp thời. 

I. Liên hệ sửa điều hòa tại Vĩnh Phúc

 Địa chỉ Homecare24h Vĩnh Phúc
TỔNG ĐÀI: 0888.610.118
Facebook.com/hc24h
Nguyễn Tất Thành, Định Trung, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Các địa chỉ khác đang cập nhật

Lưu ý

Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa của Homecare24h đều là dịch vụ tại nhà

II. Tìm hiểu để tự sửa điều hòa tại nhà

Nói đến điều hòa, chúng ta thường nghĩ rằng đây là thiết bị phức tạp nên khi gặp vấn đề gì cũng cần phải gọi thợ sửa. Nhưng thực tế không phải vậy, có nhiều tình trạng điều hòa chạy không tốt mà người sử dụng hoàn toàn có thể tự xử lý nhanh chóng tại nhà. Điều hòa kém lạnh, kêu to, đóng đá, bụi bẩn, chảy nước…là những vấn đề chính hay gặp phải trong quá trình sử dụng nhiều năm, các vấn đề này người sử dụng hoàn toàn có thể tự kiểm và xử lý tại nhà.

Trong nội dung các lỗi thường gặp của điều hòa, Homecare24h đã tổng hợp các hướng dẫn xử lý để chính bản thân người sử dụng có thể hiểu và tự làm được. Chỉ cần tìm hiểu kỹ các bài viết hướng dẫn trên website này.

III. Quyền lợi của khách hàng khi đến với Homecare24h

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là yếu tố được Homecare24h đặt lên hàng đầu, niềm tin của khách hàng là điều quan trọng nhất với chúng tôi. Homecare24h luôn quản lý đội ngũ nhân viên một cách khoa học, công bằng, làm nhiều, làm tốt, khách hàng đánh giá cao sẽ được hưởng lợi nhiều, nhân viên làm không tốt, bị đánh giá kém sẽ bị loại sớm. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của mỗi nhân viên homecare24h Việt Nam.

 – Đảm bảo việc sửa chữa hoàn thành với chất lượng tốt, không thực hiện việc chạy xô.

 – Thời gian đáp ứng nhanh, không phải chờ đợi lâu.

 – Chi phí sửa chữa hợp lý và được báo trước khi tiến hành.

 – Thiết bị được sửa chữa bởi kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp.

 – Bảo hành dịch vụ lâu dài, nhân viên gọi điện kiểm tra tình trạng thiết bị hàng năm.

 – Có biên lai thu tiền từ công ty, không có trường hợp nhân viên thu thêm phí ngoài lề.

Khách hàng cần sửa điều hòa tại Vĩnh Phúc hãy liên hệ trực tiếp tổng đài của HC24H, nhân viên kỹ thuật tại các cơ sở Vĩnh Phúc sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn kiểm tra và bố trí thời gian sửa chữa khi cần thiết.

IV. Các dịch vụ liên quan 

Homecare24h Việt Nam đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện máy trong gia đình, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo thiết bị gia dụng nhà bạn hoạt động tốt nhất thông qua việc sử dụng dịch vụ hay tham khảo những kiến thức cần thiết được trình bày trên website này. Dưới đây là những dịch vụ chính được HC24h cung cấp:

 Các hạng mục chính
Điều hòaLắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh
Máy giặtSửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh
Tủ lạnhSửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh tổng thể
Bình nóng lạnhSửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, thay linh kiện

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118