Trung tâm sửa điều hòa tại Thái Nguyên, chi nhánh của Homecare24h

Homecare24h Việt Nam có trụ sở chính tại Hà Nội, chi nhánh Sài Gòn và một số tỉnh thành khác, trải qua nhiều năm phát triển đến nay đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đáp ứng sửa chữa các thiết bị gia dụng nhanh chóng và chất lượng. Nhằm mang đến dịch vụ tốt cho người sử dụng, Homecare24h đã mở dịch vụ sửa điều hòa tại Thái Nguyên, với các cơ sở đặt tại tp Thái Nguyên khách hàng có thể liên hệ dễ dàng, nhanh chóng qua tổng đài của HC24H.

I. Liên hệ sửa điều hòa tại Thái Nguyên

 Địa chỉ Homecare24h Thái Nguyên
TỔNG ĐÀI: 0888.610.118
Facebook.com/hc24h
Làng Phan, Linh Sơn, TP Thái Ngyên
64 Hoàng Văn Thụ, tp Thái Nguyên
Các địa chỉ khác đang cập nhật

Lưu ý

Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng - sửa chữa của Homecare24h đều là dịch vụ tại nhà

II. Bạn có thể tự sửa điều hòa tại nhà

Nói đến các lỗi thường gặp của điều hòa, chúng ta sẽ thấy rằng có nhiều vấn đề có thể tự xử lý nhanh chóng tại nhà khi tìm hiểu các hướng dẫn trên website này. Homecare24h đã cố gắng tổng hợp các kiến thức thực tế nhằm giúp người sử dụng nâng cao kiến thức cũng như sự chủ động nhận biết và khắc phục trong quá trình sử dụng thiết bị. Điều hòa là thiết bị phức tạp, tuy nhiên khi gặp các vấn đề như điều hòa kém lạnh, chảy nước, có mùi hôi, kêu to…chúng ta có thể xử lý ngay mà chưa cần gọi thợ. Khách hàng cần sửa điều hòa tại Thái Nguyên hãy tìm hiểu kỹ các hướng dẫn trên website này trước khi thực hiện hoặc liên hệ tổng đài Homecare24h để được tư vấn xử lý đúng cách.

III. Quyền lợi của khách hàng khi đến với Homecare24h

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ là yếu tố được Homecare24h đặt lên hàng đầu, niềm tin của khách hàng là điều quan trọng nhất với chúng tôi. Homecare24h luôn quản lý đội ngũ nhân viên một cách khoa học, công bằng, làm nhiều, làm tốt, khách hàng đánh giá cao sẽ được hưởng lợi nhiều, nhân viên làm không tốt, bị đánh giá kém sẽ bị loại sớm. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng là trách nhiệm của mỗi nhân viên homecare24h Việt Nam.

 – Đảm bảo việc sửa chữa hoàn thành với chất lượng tốt, không thực hiện việc chạy xô.

 – Thời gian đáp ứng nhanh, không phải chờ đợi lâu.

 – Chi phí sửa chữa hợp lý và được báo trước khi tiến hành.

 – Thiết bị được sửa chữa bởi kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp.

 – Bảo hành dịch vụ lâu dài, nhân viên gọi điện kiểm tra tình trạng thiết bị hàng năm.

 – Có biên lai thu tiền từ công ty, không có trường hợp nhân viên thu thêm phí ngoài lề.

Khách hàng cần sửa điều hòa tại Thái Nguyên hãy liên hệ trực tiếp tổng đài của HC24H, nhân viên kỹ thuật tại các cơ sở Thái Nguyên sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng để tư vấn kiểm tra và bố trí thời gian sửa chữa khi cần thiết.

IV. Các dịch vụ liên quan 

Homecare24h Việt Nam đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện máy trong gia đình, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo thiết bị gia dụng nhà bạn hoạt động tốt nhất thông qua việc sử dụng dịch vụ hay tham khảo những kiến thức cần thiết được trình bày trên website này. Dưới đây là những dịch vụ chính được HC24h cung cấp:

 Các hạng mục chính
Điều hòaLắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh
Máy giặtSửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh
Tủ lạnhSửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh tổng thể
Bình nóng lạnhSửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, thay linh kiện

Ý kiến bạn đọc

  • Bạn có lời rất thẳng thắn.và nghiêm túc,đúng thực tế.Mình tự nghĩ bạn sẽ là người rất chuẩn mực với bản thân và mọi người.đúng như vậy thì bạn là người rất rất giỏi và thành công.Chúc bạn và gia đình v.v.. hp

© 2018 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118