Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không? Fujika là thương hiệu của nước nào

Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không hay Fujika là thương hiệu của nước nào là thắc mắc của khá nhiều bạn khi bắt gặp thương hiệu tủ sấy quần áo này. Nếu bạn đang có thắc mắc tương tự, hãy đọc ngay bài viết này để hiểu hơn về thương hiệu tủ sấy Fujika và có thể tự quyết định có nên mua tủ sấy quần áo Fujika hay không.

Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không
Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Fujika là thương hiệu của nước nào

Fujika là thương hiệu đến từ Nhật Bản với rất nhiều ngành hàng gia dụng chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, hiện nay có khá ít thông tin về thương hiệu này. Nếu bạn tìm hiểu các thông tin trên internet cũng như trên báo chí sẽ chỉ thấy một vài mẩu tin giới thiệu về Fujika. Thậm chí cũng không có website chính thức hay các kênh phân phối ủy quyền của Fujika tại Việt Nam nên các bạn có thể hiểu rằng: Fujika là một thương hiệu gia dụng lớn của Nhật Bản và chưa có kênh phân phối chính thức ở Việt Nam. Các sản phẩm của Fujika được phân phối tại Việt Nam thường do các công ty của Việt Nam nhập về và bán ở thị trường trong nước.

Tủ sấy Fujika được bán tại Việt Nam 99% không phải hàng chính hãng vì trên vỏ hộp còn ghi cả chữ tiếng Việt và giấy bảo hành chủ yếu để bảo hành tại cửa hàng (nơi bán) sau đó cửa hàng sẽ gửi cho đại lý phân phối để bảo hành chứ không phải bảo hành chính hãng.

Logo Fujika
Logo Fujika

Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Tủ sấy quần áo Fujika mặc dù không phải hàng chính hãng Fujika nhưng được người dùng đánh giá khá tốt. Máy hoạt động ổn định, tiếng ồn không quá to và phần khung cũng khá chắc chắn. Điểm người dùng không ưng ý lắm ở tủ sấy Fujika có lẽ chính là giá thành khá đắt và không có tính năng cao cấp. Sau đây là vài đánh giá chi tiết hơn về thiết kế, độ bền, giá thành, tính năng của tủ sấy Fujika được homecare24h tổng hợp được từ phía người dùng các bạn có thể tham khảo:

Về thiết kế

Tủ sấy Fujika hiện chỉ có một loại tủ vuông với khối lượng sấy tối đa 15kg. Với khối lượng sấy lớn, tủ sấy Fujika phù hợp với những gia đình có nhu cầu sấy nhiều còn nếu gia đình bạn có nhu cầu sấy ít hoặc sấy quần áo cho trẻ sơ sinh thì tủ sấy Fujika có vẻ quá lớn. Ngoài vấn đề về khối lượng sấy, tủ sấy Fujika bị người dùng chê vì có phần động cơ sấy nhìn khá “cùi” vì thiết kế nhìn không được hiện cho lắm. Còn phần khung và vải bạt bọc bên ngoài thì có vẻ không ai chê trách gì.

Về độ bền

Tủ sấy quần áo Fujika tuy bị người dùng chê phần động cơ sấy nhìn không đẹp nhưng chất lượng thì lại ngược lại. Đa số người dùng đánh giá động cơ sấy của Fujika khá tốt, máy chạy không gây tiếng ồn quá lớn và bền bỉ. Về phần khung và vải bạt bọc bên ngoài thì không có ai đánh giá nhiều nhưng nhìn chung thì chất lượng cũng chỉ tương đương với các loại tủ không có thương hiệu đến từ Trung Quốc mà thôi.

Về tính năng

Tủ sấy Fujika được trang bị khá ít tính năng. Nếu bạn xem kỹ sẽ thấy tủ sấy quần áo Fujika chỉ có các tính năng cơ bản chứ không hề có các tính năng cao cấp như diệt khuẩn bằng tia UV hay điều khiển từ xa. Mặc dù ít tính năng nhưng bù lại người dùng lại rất dễ thao tác và vì ít tính năng nên độ bền cũng được đánh giá rất tốt.

Về giá thành

Tủ sấy của Fujika được bán với giá khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Với một sản phẩm không chính hãng như Fujika ma có mức giá khoảng 1 triệu đồng thì có phần hơi cao so với mặt bằng chung.

Về chế độ bảo hành

Tủ sấy quần áo Fujika được bảo hành 12 tháng. Các cửa hàng bán tủ sấy Fujika đều nói rằng có phiếu bảo hành chính hãng đàng hoàng nhưng khi hỏi nếu hỏng thì mang ra đâu bảo hành các cửa hàng đều nói mang ra “đây”. 

Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không
Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Nhược điểm của máy sấy quần áo Fujika

  • Lớp vải bọc bên ngoài không bền: lớp vải bọc bên ngoài tủ thường không bền cho lắm, sau một thời gian sử dụng lớp vải bọc này sẽ có dấu hiệu bị rách. Nếu muốn bền thì tốt nhất là các bạn không nên tháo vải bọc này ra nhiều mà cứ mắc ở trên khung là tốt nhất.
  • Giá thành cao: với giá khoảng 1 triệu đồng mà là hàng chính hãng Fujika của Nhật Bản thì mức giá này là rẻ. Nhưng nếu 1 triệu đồng mà không phải hàng chính hãng Fujika thì lại là đắt vì đây là hàng Trung Quốc không có thương hiệu.
  • Không có tính năng cao cấp: máy chỉ có tính năng cơ bản và thiếu hẳn các tính năng cao cấp như điều khiển từ xa hay đèn UV diệt khuẩn. 
  • Thương hiệu không rõ ràng: với việc thương hiệu không rõ ràng, người dùng thường sẽ khá cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm tủ sấy Fujika. Tất nhiên chế độ bảo hành 12 tháng cũng là một cách để tạo uy tín nhưng nhìn chung thì thương hiệu không rõ ràng là một hạn chế lớn của sản phẩm này.
Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không
Tủ sấy quần áo Fujika có tốt không

Có nên dùng tủ sấy áo quần Fujika

Tủ sấy quần áo Fujika được người dùng đánh giá khá tốt về chất lượng. Tuy nhiên, tủ sấy Fujika lại có nhiều hạn chế như không phải hàng chính hãng Fujika của Nhật Bản, ít tính năng cao cấp, giá thành khá đắt nên việc chọn mua tủ sấy Fujika hiện nay các bạn nên cân nhắc thật kỹ. Lời khuyên của homecare24h đó là bạn nên chọn mua các loại tủ sấy có thương hiệu rõ ràng sẽ đảm bảo hơn về chất lượng.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Homecare 24h - Trung tâm cứu hộ điện máy gia đình. Thiết kế Website bởi Homecare24h.
Chat trên Facebook Zalo 0888 610 118
0888.610.118